Sinh viên Greenwich chinh phục đường đua We Run

Ngày 19/2/2017, chương trình We Run do Phòng phát triển cá nhân PDP phối hợp với CLB Event tổ chức đã mang đến nhiều niềm vui và cảm xúc trọn vẹn cho các đội  tham gia.

Ngay sau khi phát động, chương trình đã thu hút tới 42 bạn chơi từ phía 7 đội được chia tên theo màu sắc đặc trưng là : Đỏ, Cam, Vàng, Xanh Lá, Xanh Dương và Tím. Chương trình được chia làm 2 chặng đua: Chặng thứ nhất tại Tượng đài Lý Thái Tổ và chặng thứ hai tại khu vực quanh Hồ Gươm.

Sinh viên Greenwich chinh phục đường đua We Run

Sinh viên phải trải qua hai chặng thử thách trong We Run

Trong chặng đua thứ nhất, sau khi đã được phát cờ và băng tay biểu trưng, bảy đội chơi lần lượt nhận được các mật thư từ BTC. Các chỉ dẫn mà chương trình đưa ra luôn mang đến sự thử thách nhất định, yêu cầu các đội chơi phải nhanh chóng tính toán và xử lí tình huống sao cho linh hoạt nhất. Ở mật thư đầu tiên với thử thách bán bóng bay, các đội chơi phải bán được số bóng bay nhanh nhất và mang về một khoản tiền nhỏ sau đó nhanh chóng di chuyển tới địa điểm nhận mật thư tiếp theo.

Sinh viên Greenwich chinh phục đường đua We Run (1)

Bảy đội chơi lần lượt nhận được các mật thư từ BTC

Ở thử thách thứ hai, các đội chơi sẽ nhận được một hộp game Puzzle và nhiệm vụ của mỗi đội là hoàn thành thật nhanh những mảnh ghép của bức tranh này. Ở chặng đua buổi sáng này, đội Xanh Dương là đội xuất sắc nhất khi đã cán đích chỉ sau hơn một giờ đồng hồ thi đấu.

Sinh viên Greenwich chinh phục đường đua We Run (2)
Các đội chơi đã có những giây phút vô cùng thoải mái bên nhau

Sau thời gian nghỉ trưa, các đội chơi lại nhanh chóng xốc lại tinh thần và nhận thử thách giải mật thư chứa một khối những ô chữ “hóc búa”. Các đội chơi đã nhanh chóng vận dụng hết khả năng tư duy cũng như làm việc nhóm sao cho hiệu quả để giải mã hết các câu đố và cán đích một cách ấn tượng. Ở chặng đua buổi chiều, đội Xanh Dương vẫn thể hiện được tinh thần quyết chiến của mình và về đích chung cuộc ở vị trí thứ nhất. Theo sát là đội Tím và đội Cam.
Trước khi chương trình kết thúc, các đội chơi đã được tham gia một số hoạt động tập thể thú vị như nhảy tập thể, tâng bóng hay đua sâu… Dường như các đội chơi đã thấm mệt nhưng những nụ cười vẫn luôn luôn nở trên môi mỗi thành viên, có thể thấy dường như thứ hạng các đội đã không còn quá quan trọng trong cuộc đua này.

Kết thúc chương trình, đội Xanh Dương trở thành quán quân của We Run mùa thứ nhất, Á quân thuộc về đội Cam, các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về các đội Đỏ, Tím, Xanh lá và Vàng. Kết quả là hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực và tinh thần của các đội chơi, nhưng hơn hết các đó là những khoảng thời gian hết sức tuyệt vời bên nhau.

Sinh viên Greenwich chinh phục đường đua We Run (3)

Kết thúc chương trình, đội Xanh Dương trở thành quán quân của We Run mùa thứ nhất

We Run mùa thứ nhất khép lại với muôn màu cảm xúc. Chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những phần thi thú vị,những không gian tươi mới và những khoảnh khắc đáng nhớ cho sinh viên Đại học Greenwich trong những lần tổ chức thường niên tới đây.

Đức Thái