Sinh viên Greenwich chia sẻ yêu thương với “Bát cháo nghĩa tình”

Với mục đích giúp đỡ những mảnh đời khó khăn đang ngày đêm chống chọi với những cơn đau của bệnh tật, tiếp nối truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, chia sẻ tình cảm yêu thương nồng ấm, Câu lạc bộ Tình nguyện Alife thuộc ĐH Greenwich tổ chức chương trình “BÁT CHÁO NGHĨA TÌNH”.

Với khẩu hiệu “Give a chance for a change!”, CLB ALife hi vọng những tình cảm chân thành này sẽ không chỉ là nguồn động lực to lớn với những mảnh đời bất hạnh, mà còn giúp khơi dậy tình cảm yêu thương ẩn bên trong mỗi con người. Bạn Lê Vân Anh Phương – một thành viên của CLB ALife chia sẻ: “Hạt gạo là hạt ngọc trời cho. Thế nhưng, trong khi chúng ta có cơ hội thưởng thức cái vị ngon của những hạt ngọc ấy thì có rất nhiều người đang ngày đêm vật lộn, chống chọi với bệnh tật. Hay cả những thân nhân luôn túc trực bên cạnh, vì không có tiền chữa bệnh mà phải chắt chiu từng bữa ăn. Những mảnh đời bất hạnh  ấy khiến chúng mình – những thanh niên tình nguyện trẻ luôn trăn trở mình cần phải làm điều gì đó.”

chia sẻ yêu thương với "Bát cháo nghĩa tình"

Chương trình sẽ diễn ra lúc 16h30 ngày 19/4/2017 tại Viện bỏng Quốc Gia (Số 263 Phùng Hưng – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội. Để ủng hộ chương trình, các tình nguyện viên có thể đăng kí tham gia  làm CTV hỗ trợ phát cháo, viết bài truyền thông hoặc quyên góp quỹ ủng hộ để nấu cháo cho buổi thiện nguyện

Mọi đóng góp xin liên hệ:
Chủ nhiệm CLB Nhật Linh  (0946782233) hoặc Anh Phương  (0935786217).