Sinh viên góp nhặt nhiều kinh nghiệm sống bổ ích để quản lí cảm xúc cá nhân

Chiều ngày 26.04.2024, đông đảo sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ đã có mặt tại Hội trường 3A để gặp gỡ diễn giả – chuyên gia tâm lí: Đào Lê Tâm An. Talkshow “Self Emotions Management” được thực hiện bởi bộ phận phát triển cá nhân PDP. Đây là một trong những sự kiện trong chuỗi sự kiện về Well-being được lên kế hoạch từ trước, nhằm mang đến những kiến thức cần thiết và những lời khuyên bổ ích để sinh viên phát triển toàn diện bản thân.

Qua đây, các bạn cũng được diễn giả chia sẻ rất nhiều góc nhìn mới lạ về các vấn đề cảm xúc từ mạng xã hội, về tâm lí và cả những vấn đề liên quan đến tình yêu đôi lứa. Hãy cùng chào đón thêm nhiều chủ đề thú vị khác của chuỗi sự kiện Well-being sắp tới nha.

Cùng lắng nghe những chia sẻ về cảm nghĩ của các bạn sinh viên khi tham gia talkshow “Self Emotions Management” đã diễn ra vào hôm qua 26.04.2024 tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ. Với những mong muốn mang đến chuỗi những sự kiện liên quan đến Well-being để giúp sinh viên phát triển hết khả năng của chính mình, đồng thời xoa dịu những cảm xúc của thế hệ GenZ.