Sinh viên FAID hào hứng học hỏi chiến lược Marketing của CGV

Chiều ngày 21/4 vừa qua, 60 sinh viên FAID đã có buổi tham quan tìm hiểu doanh nghiệp CJ-CGV tại rạp CGV tòa nhà IPH, Xuân Thủy, Hà Nội. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên không chỉ được tìm hiểu về mô hình tập đoàn CJ-CGV mà còn được học hỏi về các chiến lược marketing, dịch vụ chăm sóc khách hàng của CGV và tìm hiểu các cơ hội việc làm dành cho sinh viên đang học cũng như sắp ra trường.

CJ-CGV là đơn vị thuộc tập đoàn CJ, một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất của Hàn Quốc, có mặt ở 21 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chuỗi rạp chiếu phim CGV đã mở ra quan niệm độc đáo về rạp chiếu phim với ý tưởng tổ hợp văn hóa, nơi khán giả không chỉ đến xem phim tại các rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế mà còn có thể thưởng thức ẩm thực đa dạng, mua sắm các sản phẩm liên quan đến văn hóa giải trí, tạo nên những trải nghiệm vượt xa điện ảnh với những công nghệ xem phim tiên tiến.
 

Với nội dung hấp dẫn và bổ ích, chương trình đã thu hút được rất đông sinh viên tham gia.
 

Các bạn sinh viên được đi thăm quan và nghe giới thiệu về các khu vực giải trí tại CGV.
 

Trải nghiệm phòng chiếu Gold Class – là phòng chiếu hạng VIP màn hình tráng bạc, ghế da sang trọng và có phục vụ đồ ăn nhẹ.
 

Tham quan phòng làm việc của nhân viên CGV
 

Kết thúc phần tham quan, sinh viên được nghe giới thiệu về mô hình tập đoàn và các hoạt động của CJ-CGV
 

Đặc biệt, các bạn còn được anh Nguyễn Ngọc Tùng – Quản lý rạp CGV IPH chia sẻ về các chiến lược marketing và các hình thức chăm sóc khách hàng mà CGV đang áp dụng và triển khai.
 

Nội dung tuyển dụng dành cho sinh viên đang học và sau khi ra trường cũng là phần được sinh viên quan tâm đặc biệt.
 

Sinh viên hào hứng với phần hỏi đáp
 

Đặc biệt, những bạn có câu trả lời đúng và hay còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ CGV
 

Cuối chương trình, các bạn sinh viên được nhận một món quà lưu niệm của CGV và trải nghiệm xem bộ phim mới nhất hiện nay “Thợ săn: Cuộc chiến mùa đông”.

Bạn Vũ Châu Hà – MSSV: GH12095 chia sẻ: “Mặc dù đã đi xem phim ở CGV nhiều nhưng hôm nay em mới thực sự hiểu rõ về mô hình, quy mô cũng như các hoạt động của CGV. Đặc biệt, đối với một sinh viên học chuyên ngành marketing như em, được nghe chia sẻ về các chiến lược marketing thực tế của CGV là điều vô cùng hấp dẫn và bổ ích”.

T.Thủy

Tags:

CGV

,

FPT

,

ĐH FPT

,

đại học FPT

,

FPT Greenwich

,

sinh viên

,

CGV IPH