Sinh viên FAID Hà Nội tự hào trong buổi lễ Tôn vinh sinh viên kì Spring 2016

Nhằm tôn vinh những sinh viên, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào học kì Spring 2016, ngày 15/6 tại Hội trường Detech, Đại học FPT, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội, Khối Liên kết Quốc tế – Đại học FPT đã tổ chức Lễ Tôn vinh sinh viên kì Spring 2016 với gần 50 giải thưởng dành cho cá nhân, tập thể.

Buổi lễ có sự tham gia của thầy Nguyễn Việt Thắng – Phó Hiệu trưởng trường ĐH FPT, đồng thời là Giám đốc Khối Liên kết Quốc tế (FAI); thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Đại học FAID; thầy Phạm Văn Vững – Trưởng ban Đào tạo; Cô Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng Ban CTSV & Đảm bảo; cùng các giảng viên, cán bộ nhà trường, sinh viên, phụ huynh và bạn bè cùng đến chia vui

Mở đầu buổi lễ, Thầy Nguyễn Việt Thắng, Phó Hiệu trưởng trường ĐH FPT, đồng thời là Giám đốc Khối Liên kết Quốc tế (FAI) đã có đôi điều chia sẻ với các bạn sinh viên: “Thầy xin chúc mừng các bạn sinh viên đã đạt thành tích cao trong học tập và phong trào học kì vừa qua. Tại FPT, nhà trường không chỉ chú trọng vào đào tạo về chuyên môn kiến thức, mà còn đề cao việc nâng cao các kĩ năng mềm và kĩ năng sống qua các hoạt động ngoại khóa cho các em. Thầy hi vọng, Đại học FPT sẽ đào tạo nên những sinh viên sau này ra đời vừa có chuyên môn giỏi, vừa có tư cách, hoài bão xây dựng tương lai và cống hiến cho xã hội”

Sinh viên FAID Hà Nội tự hào trong buổi lễ Tôn vinh sinh viên kì Spring 2016

Đối tượng được tôn vinh đầu tiên là 10 bạn SV Xuất sắc nhất lớp với Giải thưởng bao gồm giấy khen và 100 ngàn đồng tiền mặt.

Sinh viên FAID Hà Nội tự hào trong buổi lễ Tôn vinh sinh viên kì Spring 2016 2

Tiếp theo là phần trao giải cho những SV có thành tích cao nhất của từng level tiếng Anh. Tiêu chí xét thưởng là những SV có điểm TBC cao nhất của từng level học. Giải thưởng cho SV là giấy khen và 200 ngàn đồng tiền mặt.

Sinh viên FAID Hà Nội tự hào trong buổi lễ Tôn vinh sinh viên kì Spring 2016 3Ngoài ra, nhà trường còn có Giải thưởng khuyến khích học tập nhằm khuyến khích tinh thần học tập của SV, tạo nên môi trường thi đua lành mạnh tại Khối liên kết QT như: The Runner up Award, Giải Sinh viên Nhất môn học, Giải Sinh viên học tập Giỏi top 3, Giải Sinhviên xuất sắc nhất kỳ.

Sinh viên FAID Hà Nội tự hào trong buổi lễ Tôn vinh sinh viên kì Spring 2016 4

Một trong những tiêu chí mà Đại học FPT luôn chú trọng đó là nhà trường không chỉ giúp các em hoàn thiện về mặt kiến thức trên lớp, mà còn tổ chức rất nhiều các hoạt động sự kiện, phong trào và khóa học. Do đó, những cá nhân có hoạt động phong trào xuất sắc là những nhân tố không thể thiếu trong lễ tôn vinh.

Sinh viên FAID Hà Nội tự hào trong buổi lễ Tôn vinh sinh viên kì Spring 2016 5

Bên cạnh những cá nhân đã có thành tích tốt trong hoạt động phong trào tại trường, không thể không kể đến các CLB của sinh viên. Trong học kì vừa qua, CLB Sự kiện và CLB Vovinam đã đạt nhiều thành tích xuất sắc và được vinh danh trong học kì này.

Sinh viên FAID Hà Nội tự hào trong buổi lễ Tôn vinh sinh viên kì Spring 2016 6

Giây phút tôn vinh Sinh viên xuất sắc nhất kì luôn là thời khắc được mọi người mong chờ và hồi hộp nhất. Và chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế đã thuộc về bạn Nguyễn Xuân Dũng – MSSV: GBH15232 với thành tích xuất sắc trong cả học tập và phong trào. Giải thưởng dành cho SV xuất sắc nhất bao gồm Giấy khen của nhà trường, cúp tôn vinh, hoa và 3 triệu đồng tiền mặt.

Sinh viên FAID Hà Nội tự hào trong buổi lễ Tôn vinh sinh viên kì Spring 2016 7

Không khí của buổi lễ tôn vinh càng được đẩy lên cao trào với màn khai rượu champage chúc mừng những thành tích xuất sắc do các bạn sinh viên Khối Liên kết Quốc tế đạt được.

Lễ Tôn vinh sinh viên đã khép lại bằng bữa tiệc ngọt ấm cúng, bằng những giây phút quây quần bên nhau chúc mừng thành công trong kì học vừa qua. Chúc cho các bạn sinh viên FPT sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học kì sắp tới!