[HCM] Sinh viên ĐH Greenwich hào hứng tham dự workshop “Thái độ và kỹ năng cho những ngày đầu tại Doanh nghiệp”

Một chủ đề mới lạ cho tháng 01 dành riêng cho các bạn OJT kỳ Spring 2020 đã có mặt tại Greenwich Việt Nam. Tham gia buổi workshop lần này các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ bổ ích đến từ những diễn giả đã có nhiều kinh nghiệm trên thương trường kinh doanh về những điều cần thiết cho những ngày đầu làm việc tại Doanh nghiệp.

sinh viên đh Greenwich tham dự workshop 01

Lắng nghe những chia sẻ đến từ Diễn giả Nguyễn Thị Thanh Hồng

Corporate Recruitment Manager + HRBP – NESTLÉ VIETNAM

Các bạn sinh viên liên tục đặt những câu hỏi liên quan đến chủ đề

General Marketing Management, Biz Management and people management

Đồng hành xuyên suốt buổi workshop cùng các bạn, hai diễn giả đã mang đến nhiều thông tin cần thiết và bổ ích qua nhiều “kinh nghiệm vàng” cho các bạn làm việc ở doanh nghiệp ở những ngày đầu như thái độ được chia thành các khoảng thời gian: 1 tuần, 2 tuần,… 1 tháng hay cách để giao tiếp giữa đồng nghiệp với nhau và với Sếp. Đồng thời các bạn cũng được hướng dẫn kỹ năng làm việc trong tháng đầu tiên khi mới đến doanh nghiệp.

Các bạn sinh viên liên tục đặt những câu hỏi liên quan đến chủ đề

Qua buổi Workshop, ngoài lắng nghe được những chia sẻ mà bên cạnh đó các bạn còn vô cùng phấn khích vì còn note lại cho bản thân những “bí quyết” để làm hành trang, công cụ giúp các bạn có những bước đi khởi đầu thật suôn sẻ khi bản thân có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

sinh viên đh Greenwich tham dự workshop 04

Hơn 130 bạn sinh viên cùng chụp hình với diễn giả sau buổi Workshop thú vị