Sinh viên ĐH Greenwich chung tay bảo vệ “Gấu”

Nhằm giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu về các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng, đồng thời tuyên truyền nâng cao tinh thần bảo vệ động vật hoang dã trong cộng đồng ĐH Greenwich FPT, trong 2 ngày ngày 9 -10/6 tới, các sinh viên sẽ có cơ hội tham gia SAVE THE BEAR – Ngày hội bảo vệ Gấu.

Chương trình do Phòng CTSV của ĐH Greenwich và Animals Asia (Tổ chức động vật châu Á) phối hợp tổ chức.

chung tay bảo vệ “Gấu”

Theo đó, vào ngày 9/6, tại Tòa nhà Detech (số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội) sẽ diễn ra buổi Triển lãm tranh cổ động bảo vệ Gấu và các hoạt động hưởng ứng gồm: chụp ảnh check-in, in dấu vân tay cam kết, bán hàng lưu niệm gây quỹ, chia sẻ sổ tay bảo vệ động vật… Ngoài ra, các sinh viên Greenwich cũng sẽ tham gia phát tờ rơi truyền thông ở xung quanh khu vực trường. Đây là những hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao hiểu biết về bảo tồn và lan tỏa tinh thần bảo vệ  động vật hoang dã của cộng đồng xã hội. Ngay trong tối 9/6, các sinh viên sẽ được gặp gỡ các chuyên gia đến từ Animal Asia và lắng nghe những câu chuyện thú vị về hành trình bảo vệ gấu.

Ngày 10/6, chương trình tiếp tục với hoạt động tham quan Trung tâm cứu hộ Gấu Tam Đảo. Các sinh viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các loại gấu, tìm hiểu cách chăm sóc gấu, được nghe kể chuyện về công tác giải cứu gấu, thông tin về pháp luật, thay thế mật gấu bằng thảo dược. Nội dung chương trình hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kiến thức bổ ích cho các sinh viên của ĐH Greenwich FPT.

Trước thềm chương trình, bạn Thùy Dương cho biết: “Chỉ còn vài ngày nữa thôi là sẽ diễn ra Ngày hội bảo vệ Gấu, chúng mình đang rất tích cực truyền thông thông tin này đến mọi người. Hy vọng sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn, để chúng mình có thể cùng chung tay đóng góp một phần rất nhỏ cho các hoạt động xã hội”.

Đăng kí tham gia: https://goo.gl/forms/UqzZBgUaAZVoaOUx1

Liên hệ: Anh Lê Thanh Tùng – Cán bộ PDP – 0966414111