Sinh viên Đại học Greenwich tham quan Square Group

Sáng ngày 14.07.2017, gần 40 sinh viên khóa III, IV Đại học Greenwich tham gia buổi tham quan doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Giải trí Square tại số 56 Hoa Đào, Phường 2, Quận Phú Nhuận. Buổi tham quan và nghe chia sẻ từ tập đoàn lớn này đã thu hút các bạn sinh viên ngay từ những ngày đầu thông báo chương trình.

Square Group là công ty cổ phần truyền thông nổi tiếng tại Việt Nam về Direct Communication, bao gồm 5 công ty thành viên và nhiều công ty liên kết khác. Công ty chủ yếu hoạt động trên các lĩnh vực như Sự kiện (Event), PR, Tiếp thị Marketing (Digital Marketing), Exhibition (Triễn lãm), Trade Marketing (Tiếp thị thương mại, IMC (Truyền thông tiếp thị tích hợp )

Vào lúc 9h ngày 14.07.2017, tại phòng họp FG tòa nhà Square Group, gần 40 Sinh viên Đại học Greenwich đã có mặt để lắng nghe câu chuyện về sự hình thành, những chiến lược kinh doanh, và các sản phẩm quảng cáo xuất sắc mà công ty đã tạo dựng. Chị Nguyễn Mai Hiền – Giám đốc Ngoại giao Square Group – một trong bốn nhân vật đã thành lập nên công ty đã có những chia sẻ chân thành “Để đạt được vị trí hàng đầu trong ngành truyền thông như hôm nay là sự nỗ lực và gắn kết của các thành viên trong công ty. Mọi người đều lắng nghe chia sẻ và tích góp kinh nghiệm với nhau; nhiều ý kiến được lĩnh hội từ nhiều phía đã tạo ra nhiều sản phẩm có tiếng vang và uy tín”. Chị Mai Hiền cũng nói thêm“Square Group cũng sẵn sàng chào đón những thành viên mới. Vì thế, nếu các bạn có hứng thú và đam mê với các ngành nghề hiện diện tại công ty thì hãy cứ mạnh dạn nộp đơn và ứng cử”.

Đại học Greenwich tham quan Square Group (1)

Với sự chia sẻ cởi mở và chân thành, chị Mai Hiền đã đem đến sự hào hứng, không khí trao đổi sôi nổi  cho các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên chuyên ngành Business đã đặt ra những câu hỏi về những kiến thức ngành, về cơ hội nghề nghiệp và nhận lại nhiều thông tin hữu ích cho quãng thời gian học tập phía trước và định hướng nghề tương lai. Dù buổi trải nghiệm doanh nghiệp lần này không có sự di chuyển tham quan các phòng ban để tận mắt thấy không khí làm việc nhưng các bạn sinh viên vẫn đúc kết được nhiều kiến thức cho bản thân mình. Cuối buổi nói chuyện, tại văn phòng tuyển dụng, sinh viên Đại học Greenwich (Việt nam) cũng đã ứng cử hơn 10 bộ CV thử sức cộng tác tại công ty.

Có thể nói, buổi tham quan đã tiếp thêm cơ hội trải nghiệm cho sinh viên và khuyến khích nỗ lực tìm tòi học hỏi cho sự thành công trong tương lai.

Tin: Mint Hồng Nhung