Sinh viên Đại học Greenwich háo hức chào đón Tết Dân gian

Vào ngày 17/1 sắp tới, tại Tòa nhà Detech (số 8, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội), sinh viên Đại học Greenwich FPT sẽ có dịp tham gia  một trong những ngày hội đáng nhớ nhất trong năm: Tết Dân gian 2017.

Tết Dân gian là sự kiện diễn ra thường niên do bộ phận Phát triển cá nhân (PDP) – Ban CTSV và Triển khai tổ chức. Đây là dịp để các bạn được trải nghiệm những nét văn hóa truyền thống của dân tộc, đồng thời giới thiệu với bạn bè về những giá trị văn hóa tiêu biểu của dân tộc Việt Nam. Bạn Oyele – sinh viên trao đổi đến từ Nigeria chia sẻ: “Mình thực sự mong chờ đến ngày hội này để có dịp tìm hiểu về Tết cổ truyền của người Việt Nam cũng như cách mà sinh viên Đại học Greenwich ‘chơi’ Tết”.

Greenwich háo hức chào đón Tết Dân gian (1)

Theo chia sẻ từ BTC, ngoài việc thăm thú và ngắm nghía các gian hàng xuân và thưởng thức những tiết mục văn nghệ thú vị, sinh viên còn có cơ hội tham gia nhièu trò chơi đặc sắc như Bầu tôm cua cá, Ô ăn quan, Thi khắc dưa hấu… Chương trình hứa hẹn sẽ là màn tranh tài đầy kịch tính giữa các đội sinh viên tài năng của ĐH Greenwich.

Một phần khác trong chương trình cũng rất được mong chờ là màn trổ tài nấu bánh chưng của các bạn sinh viên. Không chỉ là một hoạt động trong Tết Dân gian 2017, 100 chiếc bánh chưng đặc biệt sẽ được gửi tặng đến tận tay những người vô gia cư ngay trong đêm ngày 17/1. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” và giúp đỡ những người không có hoàn cảnh may mắn cùng có một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

Đăng kí tham gia Tết Dân gian 2017: https://goo.gl/forms/NMMHoLTm0r3sXPNa2

Đăng kí tham gia trò chơi khắc dưa hấu: https://goo.gl/forms/ImmePLLiKk66euXR2

——————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Anh Lê Thanh Tùng – Cán bộ PDP

SĐT: 096 6414111

Email: [email protected]

Trang Trần