Sinh viên cơ sở Cần Thơ khám phá văn hóa và oanh nghiệp tại Malaysia

Chuyến đi trải nghiệm của sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ thuộc giai đoạn OJT, không chỉ được khám phá nhiều điều thú vị về văn hóa mà đã đến thăm 2 doanh nghiệp ở tại Malaysia là: FPT Software Malaysia và Urban Farm Tech. FPT Software Malaysia được biết đến là một công ty công nghệ với 500 nhân viên, FPT Software Malaysia không những khẳng định vị thế tại Malaysia mà còn tiếp tục vươn lên chinh phục thế giới, vì thế là nơi tuyệt vời để các bạn sinh viên Greenwich có cơ hội trao đổi, tham quan học tập kinh nghiệm. Đồng thời đó, các bạn sinh viên còn được tham quan Urban Farm Tech. Đây là công ty cung cấp các giải pháp về nông nghiệp thông minh, nổi tiếng với việc tạo ra những kết quả vượt trội và chuyển đổi lâu dài.

🌺 Thành phố mới Putra Jaya – trung tâm hành chính của Malaysia. 70% diện tích của thành phố được bao phủ bởi màu xanh của cây cối.

🌺 Tượng Đài Chiến Thắng Malaysia còn được biết đến là National Monument – Đài Tưởng Niệm Quốc Gia được xây dựng tại thủ đô Kuala Lumpur. Tượng Đài này được đánh giá là một công trình kiến trúc điêu khắc cao nhất trên thế giới.

🌺 Hoàng Cung Malaysia hay còn gọi là Cung Điện Hoàng Gia Malaysia (Istana Negara) là nơi sinh sống của Quốc Vương và Hoàng hậu Malaysia. Ngoài gia đây còn là địa điểm tổ chức những lễ nghi hoàng gia, nhà nước, nơi đón tiếp các nhà lãnh đạo thế giới.

🌺 Động Batu – Đây là tâm điểm của rất nhiều các lễ hội thu hút các tín đồ đạo Hindu tại Malaysia cũng như toàn thế giới.

Không chỉ học hỏi được nhiều điều tuyệt vời từ chuyến đi này, mà các bạn sinh viên đã cùng nhau có những phút giây đầy kỷ niệm và đáng nhớ trong chuyến hành trình thanh xuân này. Hy vọng đây sẽ là động lực để các bạn ngày một cố gắng hơn và xây dựng tình bạn đẹp đẽ.