Sinh viên cháy hết mình cùng đêm nhạc “Mùa Miên Man”

Đêm ngày 20.11.2023, tại Hội trường 3A, đêm nhạc có 102 “MÙA MIÊN MAN” cũng đã chính thức khép lại trong những cảm xúc bồi hồi và khó tả. Chúc mừng 5 năm thành lập câu lạc bộ Nghệ thuật với nhiều đóng góp tuyệt vời cho Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ. Đây cũng là dịp để các bạn nhìn lại hành trình phát triển của chính câu lạc bộ mình với sự tham gia đông đảo của gần 200 khán giả. Không chỉ là đêm nhạc kỷ niệm 5 năm thành lập mà đây còn là để mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cảm ơn sự hiện diện của tất cả khan giả, cảm ơn các bạn đã cùng hòa mình vào không khí của mùa xuân tươi mới, mùa hạ nóng bỏng, mùa thu lãng mạn và mùa đông ấm áp. Các tiết mục bài hát được trình bày bởi các thành viên của câu lạc bộ, cũng như các khách mời đặc biệt, đã mang đến cho chúng ta những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui vẻ, hồn nhiên, đến âm thầm, sâu lắng.

Đêm nhạc được Câu lạc bộ Nghệ thuật phối hợp thực hiện bởi Câu lạc bộ IT, Câu lạc bộ Media, tất cả đã góp phần tạo nên sự thành công trong đêm nhạc lần này. Hãy cùng ngắm nhìn lại các khoảnh khắc đẹp của chúng ta tại “𝐌ù𝐚 𝐌𝐢ê𝐧 𝐌𝐚𝐧” lần này nhé. Không có gì hơn ngoài lời cảm ơn tất cả các khán giả đã đến ủng hộ đêm nhạc “𝐌ù𝐚 𝐌𝐢ê𝐧 𝐌𝐚𝐧”.