[HN] GREENWICH CONCERT – SING FOR OUR LOVERS: HÁT CHO TÌNH YÊU

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vào tối ngày 19/10 vừa qua, Bộ môn Tiếng Anh kết hợp với Ban Công tác sinh viên Đại học Greenwich cơ sở Hà Nội đã tổ chức Đêm Gala và trao giải cuộc thi “Sing for our lovers” cho tất cả các lớp Tiếng anh dự bị. Cuộc thi năm nay có sự góp mặt của hơn 20 đội thi, với nhiều ca khúc đa dạng và cách trình diễn độc đáo.

SING FOR OUR LOVERS (1)

Khác với sự đơn giản, mộc mạc ở Vòng Audition, đến với đêm diễn Gala, các sinh viên Đại học Greenwich đã cho thấy rõ sự đầu tư công phu, hoành tráng. Các bạn đã hoàn toàn lột xác, không còn là thí sinh trong một cuộc thi, mà xa hơn thế, các bạn đã trở thành người nghệ sĩ, cất lên tiếng hát bằng chính tình yêu và trái tim của mình.

Đó là những chàng trai với đội hình cũng như giọng hát lôi cuốn trong tiết mục “Demond”, đó cũng có thể sức mạnh và sự nhiệt huyết đến từ cả một tập thể với phần thể hiện “All of me” và “What makes you beautiful”, hay những câu chuyện tình đẹp với “Everytime we touch”, không thể không nhắc đến những phút giây cháy hết mình với “Counting Stars”. Tất cả các tiết mục đã tạo nên không khí lãng mạn nhưng không kém phần sôi động cho đêm Gala. “You are all winners” – Ms Trang, giảng viên bộ môn Tiếng anh phát biểu trong lễ Trao giải.

SING FOR OUR LOVERS (2)

Kết thúc đêm Gala, Giải Nhất đã thuộc về lớp GEH1865 với boyband và màn trình diễn xuất sắc “Counting Stars”, Giải Nhì thuộc về giọng ca đầy nội lực đến từ lớp GEH1857, và Giải Ba thuộc về lớp GEH1862. Ngoài ra, BTC cũng quyết định trao giải phụ – giải Cống hiến cho các lớp: GEH1854, GEH1852, GEH1863.

SING FOR OUR LOVERS (3)

Đêm nhạc đã khép lại, những tình yêu của chúng ta sẽ còn mãi. “Let’s sing for our lovers!”.