“Selfie cùng thần tượng” – Thầy cô được đẹp, sinh viên được quà

Chỉ còn ít ngày nữa là tới ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11,  Đại học Greenwich sẽ tổ chức cuộc thi ảnh “Selfie cùng thần tượng” dành cho thầy và trò của  Đại học Greenwich, FPT Arena, FPT Aptech và FPT Jetking.

“Selfie cùng thần tượng”

Theo thể lệ của cuộc thi các bạn sinh viên sẽ thực hiện những tấm ảnh selfie thật đẹp với giảng viên yêu thích của mình và gửi tác phẩm về địa chỉ: [email protected]. Ban tổ chức chấp nhận mọi loại ảnh selfie hai người hay tập thể, với một hoặc nhiều giảng viên cùng lúc. Cuộc thi dành riêng cho các sinh viên đã, đang hoặc sắp học  Đại học Greenwich, FPT Arena, FPT Aptech và FPT Jetking.

Ban tổ chức không hạn chế số lượng tác phẩm tham dự. Những người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là tiền mặt với trị giá lên đến 1,000,000VNĐ.

Thời gian nhận tác phẩm từ 02/11/2016 đến hết 18/11/2016. Các bài dự thi sẽ được up lên Facebook event https://www.facebook.com/events/1832044357068314/. Sau 11 giờ đêm ngày 18/11/2016, BTC sẽ thống kê số lượng like của từng thí sinh và công bố những gương mặt chiến thắng.

Bên cạnh đó, nhằm hướng tới một ngày kỷ niệm thật đặc biệt  Đại học Greenwich còn dự kiến tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi khác trong tháng 11 này.

Cuộc thi “Selfie cùng thần tượng” được tổ chức với mong muốn rút ngắn hơn nữa khoảng cách giữa các thầy cô và sinh viên, cùng nhau xây dựng một môi trường học tập thân thiện và hiệu quả.