FPT phân phối độc quyền hai sản phẩm mới của Transcend

Hai dòng thẻ nhớ, ổ cứng mới của Transcend dành cho các sản phẩm Apple gồm thẻ nhớ JetDrive Lite và ổ cứng SSD Jet Drive Memory sẽ được FPT Trading phân phối độc quyền tại Việt Nam trong thời gian tới.

Ổ cứng SSD Jet Drive Memory (JDM) tương thích với các sản phẩm Apple có 4 loại dung lượng là 120 GB, 240GB, 480GB và 960GB với tốc độ đọc ghi lên tới 430 – 500 MB/s, cao hơn rất nhiều so với ổ cứng thông thường.

Trong bộ sản phẩm SSD Jet Drive Memory của Transcend đã có đầy đủ tất cả các thiết bị kèm theo giúp người dùng dễ dàng tự nâng cấp bộ nhớ cho sản phẩm Macbook. Sản phẩm được bảo hành 5 năm trên toàn quốc.

Bên cạnh ổ cứng SSD, sản phẩm thứ hai Transcend giới thiệu tại Việt Nam là thẻ nhớ SD JetDrive Lite, dành cho Macbook Air và Macbook Pro Rentina, có tốc độ đọc và ghi tối đa là 95MB/s và 60MB/s.

JetDrive Lite có nhiều dòng riêng biệt phù hợp với từng model máy, hoàn toàn tương thích với các khe cắm thẻ nhớ của sản phẩm. JetDrive Lite có dung lượng 64GB, 128GB với giá bán lần lượt là 49 USD và 99 USD. Sản phẩm cũng được trang bị công nghệ ECC (Error correction code) để tự sửa các lỗi trong quá trình di chuyển dữ liệu, ngoài ra còn có khả năng chống nước và chống bụi.

Các sản phẩm JetDrive Lite được Transcend áp dụng chính sách bảo hành trọn đời.