Rực rỡ sắc màu trong Lễ tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Đại học Greenwich Việt Nam

Trong không khí náo nức của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đại học Greenwich Việt Nam đã tổ chức Lễ tri ân các giảng viên, các cán bộ công nhân nhà trường – những con người đã, đang và sẽ mãi cống hiến tận tụy cho sự nghiệp trồng người.

 

Ngay từ đầu buổi sáng, các cô giáo đã xúng xính trong những bộ áo dài xinh đẹp, thả dáng bên các đạo cụ vô cùng dễ thương

Buổi Lễ tri ân được bắt đầu với tiết mục nhảy “Nhất quỷ nhì ma” sôi động của các bạn sinh viên

Màn tam ca “ Xe đạp” của cán bộ và sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam đã đưa tất cả những người tham dự buổi lễ trở về với những cảm xúc trong trẻo của tuổi học trò.

Xuất hiện trong tà áo dài trắng duyên dáng, cô tư vấn tuyển sinh TrangHT đã hoàn thành xuất sắc vai trò MC bên cạnh thầy LợiLD.

Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich Việt Nam đã thay mặt cho Ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng

… và trao những món quà kỉ niệm tới toàn bộ giảng viên của Đại học Greenwich Việt Nam

Cũng trong buổi Lễ tri ân này, BTC đã trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt được giải trong cuộc thi “Sefie cùng thần tượng” vừa qua. 

Cô giáo Lan Anh không khỏi xúc động khi chia sẻ những cảm xúc của mình về nghề lái đò đầy vất vả gian truân nhưng không thiếu những niềm vui hạnh phúc.

Đại diện cho toàn bộ sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam, bạn Nguyễn Thị Huyền đã trao bó hoa tươi thắm thay lời tri ân gửi tới các giảng viên và cán bộ nhân viên trong trường.

 

 

Những tiết mục văn nghệ với sự tham gia của những ca sĩ “ cây nhà lá vườn” là giảng viên, cán bộ nhân viên Đại học Greenwich Việt Nam đã làm nóng không khí của buổi Lễ tri ân năm nay.

Kết thúc Lễ tri ân, các thầy cô và các cán bộ nhân viên Đại học Greenwich Việt Nam cùng nhau chụp những bức ảnh kỉ niệm lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong ngày hội lớn của ngành giáo dục.

Tập thể giảng viên và cán bộ công nhân viên Đại học Greenwich Việt Nam trong ngày Nhà giáo Việt Nam 2016.