Rộn ràng tháng bảo vệ đồ án tốt nghiệp các cơ sở Greenwich Việt Nam

Tuần lễ vừa qua, sinh viên Greenwich Việt Nam các chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ và Kỹ thuật số, Công nghệ thông tin, và Quản trị Kinh doanh đã hoàn thành buổi bảo vệ đồ án đầy quan trọng và khép lại hành trình học tập, rèn luyện tại Greenwich Việt Nam.

Buổi bảo vệ luận văn là một sự kiện lớn, đánh dấu quá trình trưởng thành của các bạn sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại Greenwich Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là những trái ngọt cuối cùng đánh dấu một chặng đường phấn đấu và nỗ lực của cả thầy cô và sinh viên.

Bảo vệ luận văn tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh – Cơ sở Hà Nội

Ngay đầu tháng 5, 90 sinh viên đến từ 9 nhóm ngành Quản trị Kinh doanh Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã khép lại tuần lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp diễn ra từ 5/5-9/5.

Các sản phẩm nghiên cứu với các chủ đề đa dạng từ những lĩnh vực như Human Resource Management, Organizational Behaviour, Marketing, Business Strategy, .. Hội đồng chấm luận văn đánh giá cao sự đầu tư và nghiên cứu sâu sắc của các bạn sinh viên khi khai thác các yếu tố chuyên môn, thu thập dữ liệu, cũng như trau dồi kiến thức về nhiều lĩnh vực để hoàn thành luận văn của mình.

Nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ

Bảo vệ đồ án ngành Thiết kế đồ hoạ & Kỹ thuật số – cơ sở Hà Nội

Triển lãm “Design Research Project Intake 9” từ ngày 10-16/5 và buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp vào 16/5 vừa qua đã khép lại hành trình học tập tại Greenwich Việt Nam của các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ và Kỹ thuật số khoá 9

Buổi triển lãm diễn ra tại phòng G201 với hơn 18 sản phẩm của các bạn sinh viên, thể hiện sự đầu tư kĩ lưỡng trong từng sản phẩm được trưng bày.

Hội đồng chấm đồ án có sự tham gia của Ths. Rian Dimas Permana Kusumah và Ths. Nguyễn Tuấn Nghĩa, đồng thời cũng là người hướng dẫn các bạn trong quá trình hoàn thành đồ án.

Bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin – cơ sở Hà Nội

Sau thời gian dài chuẩn bị, hơn 60 sinh viên ngành Công nghệ thông tin đã hoàn thành buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp diễn ra vào ngày 15 và 16/5. Hội đồng chấm đồ án bao gồm TS. Doãn Trung Tùng, Ths. Nguyễn Hữu Chữ, và các thầy trong tổ Công nghệ thông tin.

Buổi bảo vệ đồ án ngành Công nghệ thông tin – cơ sở Hà Nội

Bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin – cơ sở Cần Thơ

Gần 100 sinh viên ngành Công nghệ thông tin – cơ sở Cần Thơ đã hoàn thành buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp trong 2 ngày 16, 17/5 và khép lại hành trình học tập, rèn luyện tại Greenwich Việt Nam. Tham dự buổi lễ bảo vệ còn có sự hiện diện của các bậc phụ huynh, người thân, và đông đảo bạn bè cũng có mặt để chúc mừng cho các bạn sinh viên.

Buổi bảo vệ đồ án ngành Công nghệ thông tin – cơ sở Cần Thơ

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ là buổi đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội để sinh viên nhận được những ý kiến đóng góp chuyên môn, thực tiễn từ chuyên gia và doanh nghiệp để hoàn thiện sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Từ đó khẳng định sự nghiêm túc trong công tác đào tạo, bảo đảm chất lượng đào tạo theo cam kết chuẩn đầu ra của Đại học Greenwich.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng chú ý của buổi lễ quan trọng này nhé!

Xem thêm hình ảnh tại đây: https://flic.kr/s/aHBqjAEuoE