RỘN RÀNG CÁC CÂU LẠC BỘ RA MẮT TẠI KHỐI LIÊN KẾT QUỐC TẾ

Vào ngày 15/08, tại cơ sở Phạm Phú Thứ, các câu lạc bộ như câu lạc bộ Event, câu lạc bộ Tiếng Anh, câu lạc bộ Media, câu lạc bộ Tình nguyện, câu lạc bộ Nghệ thuật, câu lạc bộ Thể thao với các môn như vovinam, cầu lông, bóng rổ, bắn súng… đã chính thức tuyển thêm thành viên và ra mắt với sự háo hức tham dự của các bạn sinh viên Khối Liên kết Quốc tế.

RỘN RÀNG CÁC CÂU LẠC BỘ RA MẮT TẠI KHỐI LIÊN KẾT QUỐC TẾ

Đoàn kết, biết yêu thương và trưởng thành hơn là các giá trị mà các câu lạc bộ tạo ra và lan tỏa cho sinh viên các khóa.

Năm nay, các câu lạc bộ đều nhận được rất đông sự tham gia của các bạn sinh viên. Mỗi câu lạc bộ sẽ do các bạn sinh viên quản lý, triển khai ngày họp và lên các nội dung tổ chức, hoạt động câu lạc bộ của mình.

Các bạn sinh viên trong buổi tham gia phỏng vấn vào Câu lạc bộ Event

Đặc biệt hơn so với những năm trước, trong lĩnh vực thể thao đã xuất hiện nhiều bạn sinh viên yêu thích bộ môn bắn súng và lập ra câu lạc bộ để quy tụ những thành viên yêu thích, mong muốn tìm hiểu về bộ môn này. Mặc dù còn là một môn thể thao còn khá mới mẻ và ít phổ biến trong cộng đồng, nhưng với sự đam mê và mong muốn tìm tòi học hỏi của các bạn sinh viên Khối Liên kết Quốc tế câu lạc bộ đã đi vào hoạt động và diễn ra các buổi tập luyện nghiêm túc tại Sân vận động Phú Thọ.

Mặc dù mới mẻ và ít phổ biến, nhưng bộ môn bắn súng vẫn được các bạn sinh viên tham gia và tập luyện nghiêm túc

Hoạt động mạnh mẽ và đa dạng của các câu lạc bộ là một nét riêng đặc biệt của sinh viên Khối Liên kết Quốc tế. Thông qua đó, các bạn sinh viên vừa có nơi để giao lưu gặp gỡ lành mạnh sau giờ học lại còn phát triển được những năng khiếu của bản thân. Hơn nữa, các câu lạc bộ còn hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động của toàn trường, tạo ra một cộng đồng sinh viên năng động, sáng tạo, đoàn kết.

Các câu lạc bộ sinh viên luôn là một trong những đội ngũ nồng cốt chạy các sự kiện lớn của nhà trường

Các câu lạc bộ sinh viên luôn là một trong những đội ngũ nồng cốt chạy các sự kiện lớn của nhà trường

Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình khi được tham gia các câu lạc bộ, bạn Nguyễn Văn Đạt , sinh viên lớp GBS0406 chia sẻ: “Em tham gia Câu lạc bộ Media và rất vui vì được giao lưu với những bạn cùng niềm đam mê này với mình. Qua câu lạc bộ, chúng em còn được tạo điều kiện để tham gia vào các sự kiện của trường, được hướng dẫn cách hoạt động nhóm, cách thức chạy chương trình, cách thức truyền thông. Em cảm thấy hãnh diện vì ngay từ lúc học tại trường đã được biết nhiều kỹ năng bổ ích như thế này”. Còn với bạn Trần Lê Đức Thọ sinh viên lớp GES1642 lại chia sẻ: “Việc tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh đã giúp em tự tin và cải thiện hơn khả năng tiếng anh của mình. Câu lạc bộ rất thiết thực và đã hỗ trợ tốt việc học của em”. Hy vọng từ những câu lạc bộ này sẽ phát hiện ra nhiều hạt giống tiềm năng cho thể thao nước nhà và tạo ra một thế hệ năng động cho đất nước.