Rạng danh nhà Gre – Greenwich Muay Thai Club mang về Huy chương Đồng đầu tiên

Tuy là câu lạc bộ trẻ, mới thành lập cách đây không lâu nhưng mọi thành viên của Greenwich Muay Thai Club (GMTC) đều vô cùng nghiêm túc tập luyện và chiến đấu hết sức mình để chuẩn bị cho các giải đấu. Nỗ lực đáng ngưỡng mộ của các bạn đã giúp mang lại HUY CHƯƠNG ĐỒNG ĐẦU TIÊN của bộ môn Muay Thai cho Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội tại Giải Muay Sinh Viên Tranh Cup FPT Mở Rộng 2023.

Người đã giành được giải thưởng đầy vinh dự trong hạng mục đối kháng nữ 55-60kg này là bạn Khổng Vũ Khánh Tâm. Chia sẻ về cảm xúc của mình khi tham gia thi đấu, Tâm nở nụ cười đầy tự hào:

“Đây là lần đầu tiên em được tham dự một giải đấu Muay Thai được tổ chức với quy mô khá lớn, nên bản thân em cảm thấy khá hồi hộp và có phần hơi lo sợ về các đối thủ. Vì vậy, em tham gia giải đấu với mục tiêu giao lưu, học hỏi để tích lũy thêm kinh nghiệm. Em rất vui và vinh dự khi đem về tấm Huy chương Đồng, đóng góp một thành tích nhỏ cho câu lạc bộ cũng như thành tích chung cho trường mình.”

Đây là một giải đấu lớn giúp các thành viên trong câu lạc bộ có cơ hội trau dồi được rất nhiều kinh nghiệm cũng như kĩ năng. GMTC cảm thấy biết ơn khi đã nhận được rất nhiều lời cổ vũ và động viên từ tất cả mọi người, và mong rằng trong những cuộc tranh tài sắp tới, CLB sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Mong mọi người tiếp tục theo dõi và ủng hộ CLB nhé.