Tôi quyết định không bỏ lỡ cơ hội học tại Đại học Greenwich

Đó là chia sẻ của nhiều tân sinh viên khóa 6 có mặt trong Lễ khai giảng 9/9 vừa qua tại Hà Nội.

Trở thành tân sinh viên Đại học Greenwich và được khoác lên mình màu áo cam truyền thống là điều mà nhiều sinh viên luôn cảm thấy tự hào. Nguyễn Minh Hoàng, tân sinh viên năm nhất ngành CNTT chia sẻ: “ Đối với mình, Lễ khai giảng đại học là một sự kiện đặc biệt và mang nhiều cảm xúc, nó đánh dấu một ngưỡng cửa, một chặng đường mới trong cuộc sống của mình”. Chia sẻ thêm về con đường bén duyên với Đại học Greenwich, Hoàng cho biết đã ấn tượng với trường từ rất lâu, đặc biệt sau khi được các anh chị trong Ban tuyển sinh hỗ trợ tìm hiểu về trường, Hoàng quyết định mình không thể chần chừ và bỏ lỡ cơ hội học tập tại đây.

Tôi quyết định không bỏ lỡ cơ hội học tại Đại học Greenwich

Nhiều tân sinh viên chia sẻ cảm xúc tự hào khi được tham gia Lễ khai giảng 2017

Đến với Đại học Greenwich bắt đầu từ niềm đam mê với ngoại ngữ và mong muốn được học tập trong một môi trường quốc tế,  Nguyễn Linh Đan – tân sinh viên ngành Quản trị Marketing trải lòng: “Mình luôn cảm nhận Đại học Greenwich là môi trường mình luôn tìm kiếm. Đặc biệt sau khi tham gia Lễ khai giảng, được lắng nghe các chia sẻ của các thầy cô và các bạn sinh viên, mình càng cảm thấy tin tưởng hơn vào quyết định của mình”.

Tôi quyết định không bỏ lỡ cơ hội học tại Đại học Greenwich (1)

Nguyễn Linh Đan là tân sinh viên ngành Quản trị Marketing

Cùng dòng cảm xúc với Đan, Trần Minh Thanh – sinh viên ngành Công nghệ thông tin cho biết: “Đại học Greenwich là môi trường học tập lý tưởng của nhiều sinh viên đến từ khắp năm châu – một môi trường với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học theo giáo trình chuẩn quốc tế, thầy cô nhiệt huyết và thân thiện, các hoạt động ngoại khóa đặc sắc giúp phát triển kỹ năng mềm. Quan trọng hơn, những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp mà nhà trường đem đến sẽ giúp chúng mình chắp cánh ước mơ của chính mình và đạt được nhiều thành công trong tương lai”

Lễ khai giảng 2017 là sự kiện quan trọng đối với mỗi tân sinh viên. “Mình cảm thấy rất xúc động và tự hào. Trong bốn năm học sắp tới, mình và các tân sinh viên khác sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành những sinh viên xuất sắc, tạo nên một khóa sinh viên thành công của Đại học Greenwich” – Hoàng Khánh Linh, tân sinh viên khóa 6 ngành Quản trị sự kiện chia sẻ. Được biết Khánh Linh là sinh viên đạt được mức học bổng cao nhất trị giá 84 triệu đồng, đồng thời là sinh viên tiêu biểu đại diện cho toàn bộ khóa 6 phát biểu tại Lễ khai giảng 2017.

Tôi quyết định không bỏ lỡ cơ hội học tại Đại học Greenwich (2)

Hoàng Khánh Linh phát biểu tại Lễ khai giảng 2017

Ngay sau Lễ khai giảng, các tân sinh viên sẽ chính thức bắt đầu một chặng đường mới. Môi trường mới, cuộc sống mới với rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi các bạn tân sinh viên ở phía trước. Chúc các bạn tân sinh viên nhanh chóng hoà nhập và nuôi dưỡng ước mơ của mình tại Đại học Greenwich.

Khánh Linh