Quản Trị Kinh Doanh Tiếng Anh: Tư Vấn Một Số Việc Làm Phù Hợp

Quản trị kinh doanh tiếng anh luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ, nhất là trong thời điểm xu thế hội nhập quốc tế của Việt Nam hiện nay. Việc tìm hiểu rõ ngành QTKD và quản trị kinh doanh tiếng anh sẽ giúp cho bạn có định hướng nghề nghiệp và hoạch định đúng đắn cho tương lai.

Tuy nhiên cũng có nhiều người chưa hiểu rõ về ngành nghề này, cơ hội việc làm ra sao. Dưới đây là một số thông tin chi tiết để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Quản trị kinh doanh tiếp anh (01)

Tìm hiểu về quản trị kinh doanh tiếng Anh

Ngành quản trị kinh doanh tiếng Anh là ngành thực hiện những hành vi về cân nhắc, tạo ra hệ thống, tư duy cũng như trong việc ra quyết định tối ưu hóa quản lý trong quá trình kinh doanh, mở rộng thị trường. Đâu là một ngành học dành cho các bạn trẻ năng động, mong muốn được thử sức mình.

Chương trình đào tạo cử nhân của chuyên ngành này giảng dạy theo chất lượng quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với mong muốn hướng đến đối tượng sinh viên vừa có chuyên môn tốt lại vừa có khả năng tiếng anh vượt trội cùng kỹ năng làm việc chắc chắn ở một trường quốc tế.

Tiếng anh là ngôn ngữ quan trọng, cần thiết cho mọi lĩnh vực, là ngôn ngữ giao tiếp và tạo sự tin tưởng từ khách hàng. Điều đó giúp cho ngành quản trị kinh doanh tiếng Anh thu hút được nhiều học viên theo học. Đồng thời đây cũng là một điểm nhấn ấn tượng cho CV của bạn để nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Lợi ích khi học ngành quản trị kinh doanh tiếng Anh

Với xu thế hội nhập như hiện nay, Việt Nam đã có nhiều chính sách mở cửa, hợp tác kinh tế với nhiều nước trên thế giới. Khi muốn thực hiện các giao dịch nước ngoài thì bạn cần am hiểu tiếng Anh. Điều đó có nghĩa là học chuyên ngành này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích đáng kể như:

– Nắm vững chuyên môn: Được đào tạo bởi một chuyên ngành khó, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều kiến thức mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ tài chính, nhân sự, sản xuất, kế toán đến luật kinh doanh quốc tế. Hơn nữa còn được thường xuyên đi thực tế tại các doanh nghiệp nổi tiếng, tìm hiểu môi trường làm việc để phục vụ cho sau này.

– Trình độ tiếng Anh cao: Do môi trường học tập được giảng dạy bằng tiếng Anh nên khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có nền tảng tốt. Đây là một lợi thế cạnh tranh việc làm tốt khi đi xin việc tại các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Với ai có mong muốn mở công ty riêng thì đây cũng là hành trang quan trọng để nhanh chóng đạt được ước mơ.

– Được thử sức làm việc trong môi trường đa văn hóa: Trong quá trình học, các học viên được trang bị nhiều kiến thức, các kỹ năng tốt như thuyết trình, làm việc nhóm, quản lý thời gian, ứng xử quốc tế,… Nên khi ra trường có thể thích ứng tốt hơn ở các môi trường đa quốc gia, đa văn hóa.

Quản trị kinh doanh tiếp anh (02)

Cơ hội việc làm ngành quản trị kinh doanh tiếng Anh

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh tiếng Anh, sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm các việc làm hấp dẫn tại các tập đoàn lớn. Hơn nữa đây là công việc có mức lương cực kỳ hấp dẫn, không giới hạn tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm của bạn. Một số vị trí công việc hay gặp nhất:

– Chuyên viên quản trị kinh doanh

– Nhân viên xây dựng và phát triển các kế hoạch marketing

– Nhân viên quản trị chuỗi cung ứng

– Nhân viên quản trị nguồn nhân lực

– Nhân viên phát triển các chiến lược thị trường

Nếu chăm chỉ, có kinh nghiệm và tinh thần cầu tiến, bạn có thể thăng tiến lên các vị trí như trưởng phòng, phó giám đốc và tổng giám đốc.

Học quản trị kinh doanh tiếng Anh ở đâu chất lượng?

Lựa chọn một địa chỉ học chất lượng là điều mà các học viên cần quan tâm. Hiện nay có rất nhiều trường đại học đào tạo chuyên ngành này. Vì quá phổ biến nên để chọn được một trường uy tín cũng không hề dễ. Một địa chỉ chất lượng bạn có thể tham khảo chính là Greenwich Việt Nam

Khi theo học tại đây bạn không chỉ nhận được các kiến thức trong sách vở mà còn được trau dồi thêm các kỹ năng mềm, những giờ thực hành bổ ích. Với đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm, khung chương trình quốc tế cùng trang thiết bị học tập hiện đại sẽ giúp cho bạn học tập được hiệu quả hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến quản trị kinh doanh tiếng Anh mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Mong rằng những thông tin trên đã mang đến cho những sự lựa chọn ngành nghề phù hợp. Mọi thắc mắc cần tư vấn – giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!

Greenwich Việt Nam

Cơ sở Hà Nội

Tòa nhà DETECH – Số 8 Tôn Thất Thuyết – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm

024.7300.2266

0981.558.080 | 0971.274.545

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

CS1: Số 142-146 Phạm Phú Thứ – Phường 4 – Quận 6 (Cuối đường 3/2)

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh – CS2

205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Đà Nẵng

658 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

0236.730.2266

0934.892.687

Cơ sở Cần Thơ

Số 160 đường 30/4, phường An phú, quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

0292.730.0068

0968.670.804 | 0936.600.861