Quản trị du lịch

5 lý do lựa chọn ngành Quản trị du lịch tại Đại học Greenwich

1. Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Đại học Greenwich được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 12.000 sinh viên từ 12 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học.

Đại học Greenwich - Anh Quốc xếp số 1 London các tiêu chuẩn đầu vào cho các ngành Khách sạn, Dịch vụ giải trí & Du lịch, xếp số 2 Lodon các chuyên ngành Khách sạn, Dịch vụ giải trí & Du lịch, Theo The Complete University Guide 2020.

2. Chương trình thực tập đặc biệt OJT

OJT là chương trình thực tập đặc biệt của Đại học Greenwich với mục đích trang bị cho sinh viên kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm thực tiễn áp dụng cho công việc trong tương lai.

Sinh viên ngành Quản trị du lịch của Đại học Greenwich sẽ trải qua giai đoạn thực tập 4 tháng tại các công ty, tập đoàn đối tác của FPT, được tham gia vào các dự án với các quy mô khác nhau để cọ xát, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Chương trình OJT Quản trị du lịch cho phép sinh viên đề ra chiến lược, hoạch định quản trị kinh doanh cho một tổ chức, doanh nghiệp thực tiễn thông qua những kiến thức đã được đào tạo. Từ đó, sinh viên có cái nhìn toàn diện và sâu rộng về nghề, đồng thời có thể thích nghi nhanh chóng với công việc trong tương lai.

3. Cơ hội học tập tại nước ngoài

Trong quá trình theo học tại trường, sinh viên ngành Quản trị du lịch Đại học Greenwich có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại các quốc gia ngoài Việt Nam thông qua các chương trình trao đổi sinh viên, thực tập, hội thảo...

4. Nâng cao trình độ tiếng Anh và các kĩ năng mềm

Ngoài kiến thức chuyên ngành về Quản trị du lịch, Đại học Greenwich đặc biệt chú trọng nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên. Với 100% giáo trình bằng tiếng Anh, sinh viên nhanh chóng nâng cao khả năng và phản xạ tiếng Anh của mình. Đồng thời, Đại học Greenwich sẽ trau dồi cho sinh viên ngành Quản trị du lịch những kĩ năng, tố chất cần thiết cho công việc trong tương lai.

5. Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Với số lượng nhà hàng, khách sạn, khu du lịch hiện tại ở Việt Nam, đồng thời trước sự đầu tư ồ ạt của các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam, ngành Quản trị du lịch hiện là một trong những ngành có nhu cầu rất cao và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên rất lớn sau khi tốt nghiệp. 

Ngành Quản trị du lịch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ trực tiếp.

1. Tuyển thẳng với các thí sinh thỏa mãn một trong hai điều kiện sau:

  • Điểm tổng kết lớp 11 hoặc lớp 12 > 6.5 điểm
  • Điểm tổng kết lớp 11 hoặc lớp 12 môn Toán hoặc Anh Văn hoặc Tin học > 7.0 điểm

2. Đối với thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ xét học bạ và phỏng vấn đầu vào.

Đăng kí trực tuyến Liên hệ
 

Năm 1+2:

 

Các vấn đề đương đại về ngành du lịch Quản lý vận hành du lịch và khách sạn Du lịch bền vững

 

Kinh doanh trong du lịch và khách sạn Kỹ năng phát triển về ngành

 

Quản lý điểm đến du lịch quốc tế

 

Tiếp thị trong du lịch và khách sạn

 

Nghiên cứu dự án

 

Kỹ năng phát triển về ngành 2

 

Các vấn đề đặc biệt trong du lịch

 

Du lịch nghỉ dưỡng và du thuyền bền vững

 

1 Kỳ thực tập đặc biệt OJT

 

Năm 3

 

Du lịch và phát triển quốc tế

 

Du lịch và chính sách công

 

Sáng tạo về kế hoạch kinh doanh

 

Các vấn đề đương đại trong quản lý sự kiện Dự án tư vấn