Pool Party 2017 tung các thử thách trò chơi thú vị

“Pool Party 2017 – Trất’s từng centi” là sự kiện dành cho sinh viên Đại học Greenwich với những trò chơi đồng đội thú vị bên cạnh âm nhạc, thức uống và không gian thoáng đãng, nhằm giúp sinh viên gắn kết bạn bè và giải trí sau những giờ học mệt nhọc.

Pool Party 2017 các thử thách trò chơi thú vị

Với tiêu chí “Vui tẹt ga – la hết cỡ”, Pool Party 2017 bên cạnh âm nhạc, vũ đạo, không khí hội hè vui nhộn sẽ còn đem lại những trò chơi thú vị, bất ngờ dành cho các bạn sinh viên. Mời các bạn cùng xem đó là những trò chơi gì nhé:

Mò kim đáy biển

Đây là trò chơi mang tính đồng đội và thử thách tài di chuyển khéo léo của người chơi. Các sinh viên sẽ vượt qua các chướng ngại vật để di chuyển lấy các mảnh ghép đặc biệt từ chương trình.

Tàu người

Tiếp tục với đoàn người bên dưới nước các đội chơi sẽ tiếp tục được “hành hạ” bởi MC chương trình để tăng độ nóng. Nhiều thử thách sẽ đưa ra, thành viên mỗi đội sẽ đứng sát vào nhau, buộc chân lại cùng di chuyển dưới nước và làm theo yêu cầu của MC như: ngồi xuống nước, đi zích zắc, lặn xuống, ngoi lên…

Pool Party 2017 các thử thách trò chơi thú vị (1)

Chuyền ngọc

Cũng trên mô tuýp thử thách đồng đội, chuyền ngọc sẽ không đơn giản là những viên ngọc quý được chuyền đơn điệu về đích. Dưới làn nước mát mẻ tại SaiGon Chic – địa điểm tổ chức Pool Party 2017, sinh viên sẽ được trải nghiệm phen chuyền ngọc độc đáo, kỳ quái theo đúng phong cách sẵn sàng ứng biến của sinh viên Đại học Greenwich

Ném vòng vào  chai

Dưới làn nước các đội sẽ lần lượt ném những chiếc vòng nhỏ vào các chai đang được xếp nổi trên phao. Trò chơi này không chỉ dùng sức mà còn dùng cả trí để suy tính và cả đội sẽ phải đưa ra nhiều chiên thuật hơn khi cùng thi đấu với các đội còn lại trong hồ bơi.

Tin bài: Mint