Pool Party 2017 bữa tiệc âm nhạc sôi động của sinh viên ĐH Greenwich

Vừa qua, lúc 18h00 ngày 30/09/2017, tại Saigon Chic số 82 đường 27, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh, chương trình Pool Party 2017 – Trất từng centi” đã diễn ra với sự tham dự gần 250 sinh viên Đại học Greenwich. Mặc dù thời tiết có phần cản trở nhưng tinh thần của các bạn sinh viên đã làm nên một chương trình ấn tượng, tạo ra bữa tiệc chào mùa hè dù muộn màng nhưng cũng đáng yêu nhất sau kỳ học dài căng thẳng.

Đúng 18h00 các sinh viên Đại học Greenwich đã có mặt tại địa điểm tổ chức chương trình. Không gian được tự tay các bạn sinh viên trang trí với ván lướt sóng, phao bơi hình thù màu sắc, bong bóng chữ và ánh đèn vàng ấm áp tạo nên một khung cảnh hấp dẫn, khiến ai nấy đều không muốn chờ đợi quá lâu để bắt đầu chương trình ngay lập tức.

Pool Party 2017 bữa tiệc âm nhạc sôi động (10)

Pool Party 2017 bữa tiệc âm nhạc sôi động (1)

Bất chợt trời đổ mưa lớn, các bạn sinh viên vẫn không ngại thời tiết để hòa vào sự kiện lớn được trông đợi nhất trong khoảng thời gian qua. Chính sự nhiệt tình đó đã đem lại một không khí Pool Party tràn đầy hào hứng và ấn tượng với tất cả ai tham dự chương trình.

Pool Party 2017 bữa tiệc âm nhạc sôi động (2)

Với mỗi cá tính, các sinh viên Đại học Greenwich đã đem đến Pool Party các sắc màu độc đáo khác nhau

Pool Party 2017 bữa tiệc âm nhạc sôi động (3)

Pool Party 2017 bữa tiệc âm nhạc sôi động (4)

Pool Party 2017 bữa tiệc âm nhạc sôi động

Pool Party 2017 bữa tiệc âm nhạc sôi động (6)

Bên cạnh đó là cả những điệu nhạc sôi động từ những DJ cá tính, cũng là một trong những sinh viên đang theo học tại trường

Pool Party 2017 bữa tiệc âm nhạc sôi động (7)

Pool Party 2017 – Trất’s từng centi” đúng như hứa hẹn không thiếu những trò chơi thú vị dành cho các tân sinh viên

Pool Party 2017 bữa tiệc âm nhạc sôi động (8)

Pool Party 2017 bữa tiệc âm nhạc sôi động (7)

Pool Party 2017 bữa tiệc âm nhạc sôi động (9)

Tại Đại học Greenwich, Pool Party 2017 được  tổ chức để tạo cơ hội giúp các sinh viên được giao lưu, vui chơi cùng nhau, có thêm những giây phút giải trí thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Hi vọng với những phút giây “vui chơi tẹt ga” vừa qua, các sinh viên sẽ gắn kết thêm bạn bè, tái tạo lại tinh thần thoải mái, bắt kịp và hòa mình vào trào lưu độc đáo trong quãng đời sinh viên môi trường quốc tế của mình.