Phụ huynh xúc động trong Lễ tốt nghiệp: Đại học Greenwich là sự đầu tư xứng đáng’

Ngày 12/11/2016, Đại học Greenwich đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên thuộc FPT Aptech, FPT Jetking, FPT Arena và  Đại học Greenwich. Buỗi lễ đã diễn ra long trọng tại trung tâm hội nghị Grand Palace, TpHCM. Trước cột mốc quan trọng của con em mình, phụ huynh đã có nhiều cảm xúc và dành cho FAI nhiều lời khen.

Được tổ chức tại Grand Palace, sự chuẩn bị chu đáo từ BTC khiến cho phụ huynh đến dự vô cùng hài lòng: “Buổi lễ hôm nay vô cùng hoành tráng và nhộn nhịp. Tôi rất thích chương trình học, nó khiến sinh viên phải tự học nhiều hơn. Con tôi cũng rất thích môi trường ở đây, rất năng động. Tôi cảm thấy đã chọn đúng trường và mong rằng sau khi tốt nghiệp, con em sẽ tìm được việc làm tốt.’’ Mẹ của sinh viên Lê Hoàng Bảo Ân (FPT Aptech) chia sẻ.

Phụ huynh xúc động trong Lễ tốt nghiệp

Dù bận rộn với công việc nhưng phụ huynh vẫn sắp xếp để đến dự lễ tốt nghiệp,chứng kiến giây phút con em mình trưởng thành trong áo khoa nguyên.

Không ngừng nỗ lực để tạo ra sự thay đổi tích cực trong giáo dục,  Đại học Greenwich đã có những thành tích nhất định, nhiều sinh viên đã có được việc làm tốt khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường nên các bậc phụ huynh càng tin tưởng hơn vào sự thành công của con mình trong tương lai. Đến với lễ tốt nghiệp lần này, phụ huynh của sinh viên Thủy Tiên ( Đại học Greenwich) không giấu được vẻ vui mừng: “Tôi cảm thấy được sự sôi nổi của các bạn trẻ, từ lúc lên đại học, thời gian tự học tăng lên, chủ động tìm hiểu kiến thức, tính cách cũng trở nên trưởng thành hơn. Bây giờ con tôi đã có việc làm rồi nên tôi rất yên tâm. Tôi cảm thấy đầu tư này là xứng đáng”.

Phụ huynh xúc động trong Lễ tốt nghiệp (1)

Những bó hoa được phụ huynh chuẩn bị thay lời chúc mừng khi con em mình đã chính thức trưởng thành.

Dù có nhiều lựa chọn giữa rất nhiều đơn vị đào tạo hiện nay, nhưng chính vì chất lượng đã được công nhận mới khiến Khối giáo dục FPT có thể thu hút được nhiều sinh viên như thế. Phụ huynh của sinh viên Nguyễn Huy Thanh cho biết khi vừa tốt nghiệp xong cấp ba, gia đình đã tìm hiểu rất nhiều trường cũng như hình thức giáo dục. Sau khi đọc được thông tin trên web, gia đình đã quyết định chọn FPT Aptech sẽ là điểm đến tiếp theo trong hành trình chạm đến thành công của con em mình. Chọn lựa là vậy, nhưng điều đã giữ chân sinh viên ở lại chính là trách nhiệm tròn vẹn của những con người làm giáo dục: “Trường luôn quan tâm đến quá trình học tập của sinh viên. Từ lúc vào trường cho đến nay, con tôi đã trưởng thành rõ rệt” – phụ huynh Huy Thanh mỉm cười chia sẻ.

Cuối cùng những tân cử nhân Đại học Greenwich cũng đã chính thức bước vào một con đường mới, nỗ lực để chạm đến thành công.  Với sự tin tưởng và kỳ vọng của các bậc phụ huynh, Khối giáo dục FPT nói chung và  Đại học Greenwich nói riêng sẽ hy vọng càng ngày càng có nhiều thế hệ sinh viên thành công hơn nữa, mang thương hiệu sinh viên Đại học Greenwich bước ra thế giới với những thành tích nổi bật.