Phụ huynh đặt niềm tin vào ĐH Greenwich

Từ nhiều tỉnh thành, các bậc phụ huynh sinh viên Đại học Greenwich đã gác lại nhiều công việc bận rộn để tới dự Lễ khai giảng 2017. Cảm xúc chung của những người làm cha, làm mẹ trong buổi lễ là nỗi xúc động khi chứng kiến một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời con em mình, là sự vững tin vào quyết định cho con học tại Đại học Greenwich.

Mang theo niềm hạnh phúc vô cùng khi chứng kiến con bước vào ngưỡng cửa đại học, chú Võ Mạnh Hùng – phụ  huynh của tân sinh viên ngành Thiết kế đồ họa Võ Minh Hiếu chia sẻ: “Tôi thực sự rất vui khi hôm nay có mặt ở buổi Lễ khai giảng hôm nay. Đến với  Đại học Greenwich hoàn toàn là do sở thích của em. Hiểu và luôn cổ vũ ý chí cho con, tôi đã tìm hiểu rất nhiều về trường và cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi để con mình theo học tại đây. Tôi nhận thấy môi trưởng ở đây rất tốt, chất lượng đào tạo cao. Tôi đã từng đến trường rất nhiều lần và hoàn toàn bị ấn tượng bởi cơ sở vật chất rất khang trang của trường và sự thân thiện, lịch thiệp của đội ngũ thầy cô, cán bộ. Tôi hy vọng trong suốt thời gian học tập tại đây em Hiếu sẽ thích nghi nhanh và luôn cố gắng học tập tốt, cũng như đạt được những kì vọng, ước mơ của mình.”

Vô cùng ấn tượng với với buổi Lễ khai giảng của Đại học Greenwich, cô Trần Thu Hường – phụ huynh của sinh viên Nguyễn Trần Xuân Hiếu không giấu được cảm xúc của mình: “Bước vào buổi lễ khai giảng của Đại học Greenwich, tôi hoàn toàn bị ấn tượng với sự đón tiếp chu đáo và phong cách chuyên nghiệp mà không phải trường đại học nào cũng có được”.

Phụ huynh đặt niềm tin vào ĐH Greenwich

Cô Trần Thu Hường chia sẻ sự tin tưởng vào Đại học Greenwich

Được biết, ngay từ khi còn học THPT, Xuân Hiếu đã yêu thích Đại học Greenwich và mang trong mình ước mơ học tập tại ngôi trường này. Thấu hiểu được mong muốn của con, cô Thu Hường đã tìm hiểu các thông tin về trường. Với cô Hường, Đại học Greenwich là một môi trường học tập đáng mơ ước: “Tôi đã từng tìm hiểu và chứng kiến cách dạy học tại ngôi trường này. Tôi thấy cách giảng dạt ở đây rất khác các trường khác. Thay vì học nhiều lý thuyết thì các buổi học thực hành được chú trọng, thay vì buổi học thầy giảng nhiều hơn thì trò sẽ phải tìm hiểu nhiều hơn. Tôi cảm thấy tự hào vì cuối cùng con trai đã chinh phục được ước mơ theo học tại Đại học Greenwich, và mong rằng quãng thời gian học tập tại đây sẽ là quãng thời gian thực sự ý nghĩa với con” – cô Thu Hường cho biết.

Phụ huynh đặt niềm tin vào ĐH Greenwich (1)

Rất nhiều phụ huynh đã cùng con đến tham dự Lễ khai giảng 2017

Ngồi ở một góc xa dùng điện thoại ghi lại những hình ảnh đẹp trong buổi Lễ khai giảng của con gái, chú Nguyễn Xuân Hùng không khỏi xúc động khi câu chuyện đến với Đại học Greenwich của con gái mình không hề dễ dàng. Với nhiều lần từng hoài nghi, lo lắng với mong muốn học tập tại Đại học Greenwich của con gái mình, chú quyết định cùng con đến tìm hiểu trường. “Quả thực đến giờ phút này tôi không hề cảm thấy thất vọng về quyết định của mình và con gái. Chứng kiến con gái mình được học tập trong môi trường hoàn toàn chuyên nghiệp với chất lượng đào tạo cao là niềm an tâm lớn nhất của tôi. Bản thân em khá rụt rè, nhút nhát và thiếu tự tin. Sau khi tìm hiểu, tôi được biết ngoài việc học, nhà trường còn có rất nhiều hoạt động ngoại khoá, hoạt động xã hội. Tôi tin rằng tại môi trường này, con gái mình sẽ được phát triển toàn diện và chuẩn bị đầy đủ những kĩ năng, kiến thức cần thiết cho công việc cũng như cuộc sống tương lai.” – chú Xuân Hùng trải lòng.

Phụ huynh đặt niềm tin vào ĐH Greenwich (2)

Phụ huynh tin tưởng Đại học Greenwich sẽ đưa các tân sinh viên đến bệ phóng thành công

Vậy là từ đây hơn 300 các bạn tân sinh viên sẽ chinh thức bước vào học tập và rèn luyện tại Đại học Greenwich. Mang theo rất nhiều kì vọng của cha mẹ và thầy cô, hi vọng rằng các bạn sẽ cố gắng nỗ lực hết mình trong bốn năm học sắp tới. Và Đại học Greenwich sẽ là bệ phóng đưa các bạn đến với thành công.

Karry