Phỏng vấn thử – Thành công thật “Khởi đầu cho sự nghiệp thành công”

Ngày 23/09/2022, chương trình PHỎNG VẤN THỬ – THÀNH CÔNG THẬT mô phỏng quy trình tuyển dụng dành cho sinh viên OJT Fall 2022, đây là cơ hội để các bạn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội việc làm từ các công ty đa quốc gia. Đồng thời Phỏng Vấn Thử – Thành Công Thật cũng là nơi để bạn định hướng rõ ràng hơn cho tương lai của chính mình.

Các bạn sinh viên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng trước nhà tuyển dụng của Doanh nghiệp
Đại diện Greenwich Việt Nam gửi đến Quý Doanh nghiệp những phần quà thay cho lời tri ân

Tại chương trình, các bạn được lắng nghe những chia sẻ về bí kíp tuyển dụng và kỹ năng làm việc nơi công sở thông qua Mini workshop đến từ Mr. Nhật Bùi – Cofounder NextAcademy với topic: “Chia sẻ bí kíp tuyển dụng và kỹ năng làm việc tại nơi công sở”

Mr. Nhật Bùi chia sẻ những điểu mà các bạn sinh viên cần chuẩn bị để có một công việt tốt trong tương lai

Bên cạnh đó cùng nhau gặp gỡ bạn Hồ Thị Hà Phương – sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị Marketing đã từng tham gia kỳ thực tập OJT với rất nhiều thành tích đáng nể để chia sẻ những kinh nghiệm, cùng với Topic: “Tôi đã từng”

Hồ Thị Hà Phương – sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị Marketing

Đến với chương trình phỏng vấn giả định “Phỏng vấn thử – Thành công thật”, đây là cầu nối giữa Doanh nghiệp và sinh viên, tạo cho các bạn cơ hội tiếp xúc đến gần hơn với Quý Doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu, chất lượng sinh viên và tạo cơ hội việc làm cho các bạn trong tương lai.

Tại đây sẽ có Đại diện các Doanh nghiệp đặc biệt: Robert Bosch, Tiki, HR1Vietnam Holdings, Alta Group, Next Academy, 7-Eleven, FLI, Calen, Jollibee, Toppion, Cổng Vàng… Các Doanh nghiệp sẽ chính là người Phỏng vấn các bạn trực tiếp để đưa ra những đánh giá nhất định về các bạn sinh viên. Từ đó các bạn sẽ có thêm những hiểu biết hơn về bản thân và phát huy những năng lực vốn có.

Đặc biệt, các bạn cũng có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tương lai của Doanh nghiệp mà bạn phỏng vấn. Chúc cho các bạn sinh viên học kỳ OJT Fall 2022 sẽ gặt hái được nhiều thành công trong hành trình sắp tới.

Các bạn nhóm ngành Thiết kế Đồ họa – OJT Fall 2022 

Các bạn nhóm ngành Quản trị Kinh doanh – OJT Fall 2022 

Các bạn nhóm ngành Công nghệ Thông tin – OJT Fall 2022