Phát triển bản thân thông qua buổi workshop “Personal Development in Digital Age”

Trước sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ trong thời đại kỹ thuật số, việc phát triển bản thân để đáp ứng là điều rất cần thiết. Do đó, diễn giả Victor Cat đã tham gia buổi talkshow “Personal Development in Digital Age” tại Greenwich Việt Nam (cơ sở TP.HCM) vào ngày 06/06 vừa qua để chia sẻ và trao đổi với gần 100 các bạn sinh viên về chủ đề này.

Sinh viên tham gia workshop “Personal Development in Digital Age”
Diễn giả Victor Cat chia sẻ trong buổi workshop

Anh Victor Cat, nhà đồng sáng lập DeHR Network, đã truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình về cách phát triển bản thân trong thời đại kỹ thuật số. Các công cụ và kỹ năng cần thiết để đáp ứng với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ cũng được anh chia sẻ, giúp các bạn sinh viên có thể trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân và tiến bộ trong học tập và công việc.

Diễn giả Victor Cat chia sẻ trong buổi workshop

Các bạn sinh viên đã có cơ hội hỏi đáp và nhận được lời khuyên về cách phát triển bản thân trong thời đại kỹ thuật số. Sự tương tác tích cực giữa diễn giả và sinh viên đã tạo ra nhiều giá trị và giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc phát triển bản thân trong môi trường công nghệ số đang phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Xem thêm tại đây: https://www.facebook.com/Greenwichvietnamstudentlife/posts/pfbid0xRYciwcmJiiHWLZ4nvA8egKsyvgsBhtj5cgdu6ymPoiHmy7a9QuCrDbHexdjzZQkl