Phấn khích trước những hình ảnh đầu tiên của ĐH Greenwich (Việt Nam) cơ sở HCM mới cực hoành tráng sắp ra mắt!

Dự kiến đi vào hoạt động trong tháng 7/2021 cùng với cơ sở mới của Hà Nội và mở rộng cơ sở Cần Thơ, những hình ảnh đầu tiên về cơ ngơi “hoành tráng” của ĐH Greenwich (Việt Nam) cơ sở HCM mới dần được hé lộ.

Nằm trong Khu phức hợp Cộng Hòa Garden, số 20 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM, ĐH Greenwich (Việt Nam) cơ sở HCM mới có ưu điểm thoáng đãng, rộng rãi và thuận lợi hơn về giao thông, gần trung tâm quận và các khu vực trung tâm của Thành phố.

Toàn bộ tầng 1 dành cho dịch vụ sinh viên và trung tâm thư viện. Không gian được thiết kế mở không giới hạn, với những gam màu chủ đạo của Greenwich vừa năng động, cá tính, hiện đại lại truyền thống.

Các khu vực được ngăn cách bằng kính trong suốt tạo nên sự tươi mới, trẻ trung và thể hiện chiều sâu của không gian.

Trung tâm thư viện là sự tổng hòa giữa phong cách cổ điển mô phỏng theo những thư viện nổi tiếng của trường đại học tại Vương quốc Anh và những gam màu sống động, đặc trưng của Greenwich.

Thư viện được đầu tư khủng với hàng trăm ngàn đầu sách cùng những không gian đọc đa dạng phù hợp với nhu cầu và sở thích đọc của cá nhân, nhóm nhỏ hay cả một nhóm lớn.

Dù sinh viên là người hướng ngoại, thích tụ tập bạn bè cùng đọc sách, học tập, thảo luận nhóm hay có xu hướng khép kín, thích làm việc độc lập và ưa sự yên tĩnh, thư viện đều có thể là không gian của riêng bạn, dành cho bạn, phục vụ sở thích khác biệt của mỗi cá nhân.

Vào thư viện nhưng không thích đọc sách mà chỉ thích ngồi “chill” hay “selfie”  thì thư viện cũng có đủ 7749 góc cho bạn “sống ảo”!

Không gian thư viện đẹp mê như thế này mà “post Facebook”, ai không biết còn tưởng bạn suốt ngày đi cafe mà không lo học. Không phải đâu, trường quốc tế nhà tui đó!
Tầng 2 và Tầng 3 là khu vực của hội trường lớn, phòng học và các phòng chức năng.

Biểu tượng kinh tuyến gốc (0 độ) hay Kinh tuyến Greenwich – điểm bắt đầu của thế giới, chạy qua thủ đô London, Vương quốc Anh giờ cũng đã có mặt tại Việt Nam….ở ngay Greenwich chứ đâu!

Đây là biểu tượng thể hiện dấu mốc đầu tiên, điểm khởi đầu của hành trình rộng mở ra thế giới của sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam). Đã đặt chân tới đây rồi thì hãy chăm chỉ học nhé các bạn!


Hội trường lớn cho các sự kiện, hội thảo, workshop và talk show.

Phòng học lớn lấy gam màu trắng và be làm chủ đạo mang đậm nét hiện đại và thời thượng.

Phòng học nhỏ…

Phòng học đồ họa kích thích khả năng sáng tạo và tăng tương tác giữa sinh viên – giảng viên.

Khu vực triển lãm của sinh thiết kế đồ họa trông như không gian trong các viện bảo tàng danh tiếng thế giới.

Lợi thế học cùng các bạn ngành đồ họa tại Greenwich (Việt Nam) đó là lúc nào các bạn cũng có cơ hội thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật “nhà làm” nhưng đẳng cấp quốc tế

Hành lang dọc thang cuốn đẹp mơ màng như đang ngồi bên bờ sông Thames nước Anh.

Hành lang giữa các lớp học là nơi truyền cảm hứng của các thế hệ Alumni. Ai mà không #ProudtobeGreVN chứ!

Vẫn là hành lang…nhưng đoạn này giống như bối cảnh ở một tập đoàn nổi tiếng thường thấy trong các bộ phim thương trường.

Nhưng cũng không nên vì sự nghiệp quá mà quên rèn luyện sức khỏe nhé các Gre. Vì phòng Yoga lúc nào cũng sẵn sàng cho các bạn đam mê lối sống “stay fit & healthy”.

Không thể thiếu phòng GYM! Tại Greenwich, sinh viên được khuyến khích phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần và trí tuệ. Vậy nên, dù bạn là Yogi hay Gymer, bạn vẫn có thể tranh thủ “đi vài đường quyền” sau mỗi giờ học tại Greenwich.

Ai không thích tập tành thì có thể dành thời gian vui chơi giải trí ở Pantry của Greenwich nè. Mang đồ ăn đi ăn trưa cũng được luôn rồi.

Cùng đồng đội làm vài ván Bi – lắc giữa giờ trưa

Không, đây không phải là nhà hàng Michelin nào đó đâu! Là khu vực Pantry của sinh viên Greenwich đó!

Còn sân bóng đá, sân tập võ thì tất nhiên ở ngoài trời rồi! Tinh thần dấn thân là phải chịu được sương gió!
Vậy là Tour thăm quan cơ sở HCM mới đã kết thúc rồi. Cùng chờ đón sự ra mắt chính thức của ngôi nhà Greenwich mới này trong thời gian sớm nhất sắp tới nhé!
Năm 2021 đánh dấu bước ngoặt quan trọng sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam của ĐH Greenwich (Việt Nam) khi đồng loạt cả 3 cơ sở của trường là Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ được “thay áo mới” để ngày càng xứng tầm ngôi trường quốc tế danh tiếng có lịch sử hơn 130 năm tuổi từ Vương quốc Anh.