Sinh viên Greenwich phá cỗ Trung thu cùng các em nhỏ mái ấm Tâm Đức

Vừa qua, ngày 24/09/2017 các sinh viên Đại học Greenwich đã có chương trình hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu. Hơn 20 bạn sinh viên đã có chuyến tình nguyện tổ chức thăm hỏi tặng quà và “phá cỗ” Trung thu cùng các em nhỏ thuộc mái ấm Tâm Đức, chùa Linh Sơn, đường Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hàng tháng của Câu lạc bộ Tình Nguyên trường Đại học Greenwich. Lần này với mong muốn đem đến một mùa Tết thiếu nhi ấm áp dành cho các em nhỏ còn khó khăn và gặp nhiều không may trong cuộc sống, chương trình đã tạo ra được hiệu ứng và có thêm đông đảo các đăng ký từ các bạn sinh viên. Theo đó, ngoài thăm hỏi, tặng quà gồm bánh kẹo, sữa, tã giấy…, vui chơi cùng các em nhỏ, sinh viên Đại học Greenwich còn chuẩn bị cả đèn lồng và cỗ bánh trung thu bằng bánh kẹo để cùng các em “Phá cỗ” trung thu năm 2017.

Sinh viên phá cỗ Trung thu cùng các em nhỏ mái ấm Tâm Đức

Chia sẻ về chương trình, sinh viên Đinh Thị Quyên cho biết “Mình là sinh viên Khóa VI, từ Hà Nội chuyển vào. Đây là hoạt động đầu tiên mình tham gia cùng câu lạc bộ của trường, cụ thể là câu lạc bộ Tình nguyện. Ngoài mục đích tham gia để bản thân mình năng nổ và hòa nhập với các bạn thì chương trình tổ chức trung thu dành cho các em nhỏ cơ nhỡ tại mái ấm Tâm Đức lại thu hút mình bởi ý nghĩa cho cộng  đồng. Nhìn những nụ cười và cái ôm của những em bé nơi đây làm mình cảm nhận rõ nhất về tình cảm giá  đình. Các em còn thiệt thòi nhiều và mình cùng các bạn tham gia muốn san sẻ phần nào những thiệt thòi ấy. Mình mong rằng câu lạc bộ tình nguyện sẽ có thêm nhiều chương trình ý nghĩa tiếp cận nhiều mảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống để chúng mình có cơ hội được tham gia và sẻ chia”

Sinh viên phá cỗ Trung thu cùng các em nhỏ mái ấm Tâm Đức (1)

Mái ấm Tâm Đức được bảo trợ bởi chùa Linh Sơn, tọa lạc tại số 43/20 Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay mái ấm đang là ngôi nhà lớn của hơn 70 em nhỏ mồ côi từ sơ sinh đến 4 tuổi. Đây là một trong các trung tâm bảo trợ xã hội nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh nhằm giúp các em nhỏ mồ côi có một mái ấm và được học tập, vui chơi như những em nhỏ đồng trang lứa.

Mời các bạn cùng xem qua một số hình ảnh chương trình “phá cỗ” trung thu tại mái ấm Tâm Đức vừa qua nhé:

Sinh viên phá cỗ Trung thu cùng các em nhỏ mái ấm Tâm Đức (2)

Sinh viên phá cỗ Trung thu cùng các em nhỏ mái ấm Tâm Đức (3)

Sinh viên phá cỗ Trung thu cùng các em nhỏ mái ấm Tâm Đức (4)

Sinh viên phá cỗ Trung thu cùng các em nhỏ mái ấm Tâm Đức (5)

Tin bài: Quí