Tìm hiểu về Greenwich Enterprise Challenge 2023 qua chia sẻ của Tiến sĩ Raj Dass

Greenwich Enterprise Challenge là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh. Trong năm 2023 này, cuộc thi không chỉ giành cho sinh viên Greenwich tại Anh mà còn mở rộng hướng tới các bạn sinh viên tại Greenwich Việt Nam.

Nhằm giúp các bạn sinh viên nhà Gre tại Đà Nẵng hiểu thêm về cuộc thi, trong chiều ngày 31.05, Greenwich Việt Nam, CS Đà Nẵng đã tổ chức buổi định hướng chia sẻ tới các bạn sinh viên quan tâm tới cuộc thi.

Buổi định hướng đã diễn ra thành công với sự tham gia của Tiến sĩ Raj Dass, đại diện Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh. Mong rằng những thông tin hữu ích được Tiến sĩ chia sẻ sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về cuộc thi cũng như thể hiện xuất sắc trong quá trình dự thi của mình.

Chúc các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam sẽ thành công tỏa sáng ý tưởng của mình tại sân chơi Greenwich Enterprise Challenge năm nay!

Một số thông tin khác liên quan tới Greenwich Enterprise Challenge 2023:

– Thời gian diễn ra cuộc thi: từ tháng 09.2023

– 10 ý tưởng hay nhất sẽ lọt vào vòng chung kết diễn ra tại London, vào tháng 03.2024. Chi phí đi lại và ăn ở trong quá trình dự thi vòng chung kết sẽ được tài trợ bởi Tổ chức Giáo dục FPT & Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh.