Orientation – dấu ấn hơn 1000 ngày

Sảnh tòa nhà Detech (số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội) hôm nay (06/9) tấp nập ngay từ sớm với sự xuất hiện của hơn 100 tân sinh viên của Greenwich đã đến tham gia buổi định hướng . Cơn mưa chuyển tiết trời vào Thu dường như không làm mất đi cảm xúc hồ hởi xen chút lo lắng hiện rõ trên nét mặt của từng phụ huynh và sinh viên. Buổi gặp mặt này sẽ là dấu mốc quan trọng đánh dấu một chẳng đường mới với hơn 1000 ngày học tập, tiếp thu kiến thức tại Greenwich của các bạn tân sinh viên.

Sinh viên hào hứng làm thủ tục check-in

Chương trình định hướng đưa các bạn sinh viên đến với nhiều trải nghiệm qua những thước phim tài liệu sống động về cuộc sống của các FAI-ers trong ngôi nhà Greenwich. Những thước phim, hình ảnh ấy như tiếp thêm cho các em hiểu biết và động lực cho quãng đời sinh viên. Qua đó, các “tân binh” đã phần nào cảm nhận được tinh thần của một FAI-er: đầy năng động và đam mê.

Tiếp nối chương trình, các bạn được nghe những chia sẻ của các anh chị về những thông tin thiết yếu khi học tập tại trường, cách sử dụng các dịch vụ của nhà trường như thư viện, hệ thống mạng, chương trình đào tạo, nội quy của nhà trường,…

Orientation – dấu ấn hơn 1000 ngày

Các tân FAI-ers cùng hòa giọng bài ca truyền thông “ FPT- Dòng sông lời thề”.

Một năm học đầy ý nghĩa phía trước trở nên lắng đọng hơn với bài ca truyền thống “FPT – Dòng sông lời thề”. Những ca từ dạt dào, giai điệu nhẹ nhàng dường như cũng đủ để làm hội trường bừng sáng lên trong cơn mưa chuyển mùa.

Buổi định hướng đã kết thúc với sự phấn khởi, phụ huynh và các bạn tân sinh viên sẽ tiếp tục được tham gia các hoạt động thú vị trong khuôn khổ chương trình Khai giảng Khóa V đợt 2. Đây là nốt khóa son hứa hẹn sẽ mở đầu cho một bản nhạc năm học mới thành công. Qua lễ chào đón, các em đã phần nào hiểu về truyền thống và trao gửi những giá trị nền tảng, nơi khám phá ra chất FAI-ers trong các bạn tân sinh viên, là dấu ấn đầu tiên, là tình cảm mà đại gia đình  Greenwich chào mừng các tân FAI-ers đến sinh sống nơi đây.

Vân Rosy