Open Talk for Intake 12 – Theo ngành mình học sao cho bớt “nhọc”?

Bước chân vào một môi trường mới, gắn bó cùng những môn học chẳng còn giống với phổ thông, làm sao để các bạn tân sinh viên biết cách học cho đúng, để không còn “nhọc” vì những chênh vênh, vô định khi đứng trước bể kiến thức bao la mà các bạn sắp sửa tiếp cận?

Đó là lý do Open Talk có mặt và đồng hành cùng các bạn tân sinh viên K12 trong những ngày vừa qua!

Với phong cách truyền đạt hài hước, thú vị và đầy chân thành, các thầy cô từ 3 ngành đào tạo gồm Quản trị Kinh doanh, Thiết kế đồ họa & Kỹ thuật số, và Công nghệ thông tin đã chia sẻ tới các bạn tân sinh viên K12 về những điểm cần lưu ý trong quá trình học, những kiến thức thú vị xoay quanh từng ngành và cả những bí kíp để có một cuộc sống đại học tràn đầy màu sắc.

Tại phần cuối của chương trình, đại diện các thầy cô của tổ tiếng Anh đã cùng chia sẻ tới các bạn sinh viên về những thông tin liên quan đến các lớp tiếng Anh tại trường và những lưu ý trong quá trình học, để các bạn có thể chuẩn bị một nền tảng ngôn ngữ tốt nhất trước khi bước vào giai đoạn chuyên ngành.

Chúng mình mong rằng các bạn tân sinh viên K12 sau khi tham gia buổi chia sẻ từ các thầy cô sẽ thêm phần tự tin cũng như có thêm những bí quyết để có thể học tập thật tốt tại môi trường đại học, và cùng nhau tiến xa hơn trong lĩnh vực mình chọn lựa nhé!