“Open Day – English Club” thu hút sinh viên

Tối 19/1 vừa qua, sự kiện “Open day” do Câu lạc bộ Tiếng Anh Greenwich Hà Nội tổ chức đã thu hút được nhiều sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự.


Open Day do CLB Tiếng Anh Greenwich Hà Nội tổ chức đã thu hút được rất nhiều sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự

Đến với sự kiện, các bạn sinh viên không chỉ có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh, mà chương trình còn là dịp để hiểu hơn về câu lạc bộ và thể hiện mình, cũng như có thêm nhiều mối quan hệ, tăng thêm tình thần đoàn kết.

“Open Day – English Club” thu hút sinh viên
“Open Day – English Club” thu hút sinh viên

Rất nhiều trò chơi như: “Who is this?”; “Can you sing?” và “Look at me” đã đến những tiếng cười, không khí sôi động cho chương trình.

Là một trong những CLB chuyên môn của Khối Liên kết Quốc tế, CLB Tiếng Anh Greenwich Hà Nội kể từ khi thành lập đã giúp rất nhiều sinh viên cải thiện được trình độ tiếng Anh cũng như thắp sáng lên ngọn lửa đam mê học ngoại ngữ của nhiều bạn. Luôn đề cao sự giao lưu và học hỏi nên các thành viên của câu lạc bộ không chỉ là sinh viên trong trường mà còn đến từ các trường ngoài. Mỗi thành viên câu lạc bộ đều tiến bộ hơn không chỉ về tiếng Anh mà còn ở cách giao tiếp, ứng xử và tự tin hơn khi hòa nhập với mọi người.

Bạn Trần Xuân Nghĩa chia sẻ: “Dù là lần đầu tiên tham gia CLB Tiếng Anh nhưng mình đã nhanh chóng hòa nhập và cùng tham gia các hoạt động trong “Open Day” với các bạn trong CLB. Cám ơn CLB Tiếng Anh đã có nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa, bổ ích.”

Với tiêu chí hoạt động “GIAO LƯU-HỌC HỎI- CHIA SẺ”, CLB luôn chào đón tất cả mọi người tham gia vào CLB. Chỉ cần có sự tôn trọng mọi người, ý thức và nhiệt huyết, không kể mọi trình độ, ai có vốn tiếng Anh khá có thể tham gia với mục đích giao lưu chia sẻ, bạn nào trình độ chưa tốt cũng có thể tham gia để học hỏi. CLB Tiếng Anh không chỉ có mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh cho mọi người mà còn tạo môi trường giao tiếp hỗ trợ giúp các thành viên tự tin hơn vào chính bản thân mình. Ngoài ra, câu lạc bộ còn có nhiều hoạt động khác như đi ăn, đi café, đi chơi và các sự kiện team-building nhằm tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong CLB.