Nữ sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Đà Nẵng giành học bổng hơn 260 triệu vào Greenwich Việt Nam

Hoàng Vương Tường Vy, học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Đà Nẵng đã thành công chinh phục học bổng danh giá Green Talent 50% học phí toàn chương trình học và trở thành sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ và Kỹ thuật số tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Đà Nẵng.

Có điểm tổng kết học kì I năm lớp 12 là 9.7; đạt giải Nhất HSG cấp thành phố môn Ngữ Văn 2021-2022, 2022-2023; và giải Ba cuộc thi Thiết kế đồ hoạ dành cho các câu lạc bộ ACA toàn quốc, Vy đã lựa chọn Greenwich Việt Nam là nơi để trau dồi bản thân và phát triển những định hướng trong tương lai.

Là một cô nàng thích bàn luận và chia sẻ những vấn đề về nghệ thuật, Vy cũng đã có cho mình những thành tích nhất định:

  • TEDxLeQuyDonGiftedHighSchool – Co-lead Organizer, Main Speaker Curator Sơ khảo TEDxGreenwich
  • Á quân Trường Teen VTV7 2021
  • Quán quân VOC Debate Champion
  • Trainer Avengers Debate MockCamp (COGIC Debate Club)
  • Ajudicator giải Danang Debate Open

Cô nàng tại sự kiện TEDxLeQuyDonGiftedHighSchool

Được biết Tường Vy biết đến trường qua một workshop của ngành Thiết kế đồ hoạ và Kỹ thuật số, Tường Vy đã lựa chọn Greenwich làm nơi gửi gắm ước mơ. Vy cho biết: “Qua buổi workshop đó em thấy môi trường của Greenwich rất phù hợp với em. Vì vậy em tìm hiểu thêm thì biết về các gói học bổng qua website trường. Vì trước đó em dự định sẽ thi xét tuyển mỹ thuật nên chưa đăng kí vào bất cứ học bổng nào trừ Greenwich.

Cô nàng đã thành công chinh phục học bổng danh giá Green Talent Scholarship 50% học phí toàn chương trình. Kết hợp với ưu đãi 30% học phí dành riêng cho thí sinh nhập học tại cơ sở Đà Nẵng và Cần Thơ, tổng giá trị học bổng mà Tường Vy nhận được lên đến 260 triệu VNĐ.

Tường Vy chia sẻ về lí do lựa chọn Greenwich Việt Nam: “Là một người có niềm đam mê với văn hoá, em muốn được tìm tòi và hiểu nhiều hơn về các nền văn hoá khác nhau, đặc biệt là ở Anh Quốc. Đó là lí do em chọn trường Đại học quốc tế Greenwich. Bên cạnh đó thì môi trường tinh thần của Greenwich khá cởi mở, thân thiện. Sự cởi mở và thân thiện là một trong những điều kiện tiên quyết với em khi lựa chọn một ngôi trường để theo học.

Em thấy biết ơn vì nhà trường đã tin tưởng ở khả năng của em để trao tặng học bổng. Em sẽ nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự ưu ái của Greenwich ạ.”

Chúc mừng cho cô bạn đã có trong tay suất học bổng danh giá của Greenwich Việt Nam, hy vọng Vy sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa và vững bước trên con đường học tập của mình.