Nữ sinh của Greenwich Việt Nam: không chỉ xinh đẹp mà còn cực giỏi giang

4 cô gái, đến từ 4 cơ sở của Greenwich Việt nam, không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, thành tích học tập đáng nể mà còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

 Đào Thanh Bình, cô gái vàng trong làng “An ninh mạng”

Thanh Bình cựu sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội, được biết đến nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp và thành tích học tập đáng nể. Cô gái từng đảm nhận vị trí chủ nhiệm câu lạc bộ Khởi nghiệp G.E.N, được vinh danh Top 3 sinh viên xuất sắc trong nhiều kỳ liên tiếp. Nhưng điều gây ấn tượng nhất về Bình có lẽ là đam mê với công việc và đặc biệt là lĩnh vực “An ninh mạng”. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Bình đã được tuyển vào làm việc tại Trung tâm Giám sát An toàn không gian mạng Quốc gia – Cục An toàn thông tin, sau đó chuyển sang làm tại Công ty An ninh mạng Viettel với vị trí chuyên viên Marketing. Sau khi ra trường, Bình phụ trách mảng truyền thông đối ngoại tại Công ty cổ phần dịch vụ an ninh mạng VinCSS thuộc tập đoàn VinGroup.

Thanh Bình (thứ 2 từ trái sang) luôn tích cực tham gia hoạt động tại Greenwich Việt Nam

Chia sẻ về quãng thời gian học tập tại Greenwich Việt Nam, Bình khẳng định kiến thức mà cô nhận được tại trường đã giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc. “ Ngoài ra những dự án mà em trải nghiệm từ trường đã cho em rất nhiều kinh nghiệm, vì dự án ở trường khá tiệm cận với các dự án mà em được nhận khi đi làm. Greenwich Việt Nam cũng giúp em xây dựng các mối quan hệ với những người bạn cùng chí hướng, các anh chị cựu sinh viên, các thầy cô giáo. Những người mà sau khi ra trường, nếu em có bất kỳ khó khăn nào trong công việc hay cuộc sống, em cũng có thể tìm đến và xin những ý kiến bổ ích.”

Trong thời gian tới, Bình dự định sẽ tiếp tục theo đuổi công việc hiện tại. Bên cạnh đó, với lợi thế sở hữu bằng quốc tế do Đại học Greenwich cấp, cô nàng sẽ tiếp tục chinh phục tấm bằng thạc sĩ. Chúc bạn tiếp tục thành công trên con đường học vấn, như cách bạn đã làm rất tốt tại Greenwich Việt Nam.

Mai Thị Thanh Huyền, hot tiktoker chuyên lĩnh vực marketing

Thanh Huyền, cô gái nhỏ nhắn sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Marketing – Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng.  Bằng niềm đam mê với ngành học, cùng khả năng sáng tạo, Huyền đã xây dựng kênh tiktok “Hìn Hìn Marketing” – chuyên những nội dung xung quanh lĩnh vực Marketing. Kênh hiện đang có hơn 40k follower. Thanh Huyền nhận định, những kiến thức về Marketing mà bạn được học từ trường cũng đã giúp ích rất nhiều trong quá trình Huyền xây dựng nội dung trên kênh “Hìn Hìn Marketing”. Ngoài ra, Huyền cũng phải bỏ rất nhiều thời gian để thu lượm kiến thức từ thực tế. Cô nàng Gre Đà Nẵng này thật tài năng phải không nào?

Thanh Huyền  cô gái tài năng đến từ cơ sở Đà Nẵng

“Trước khi bước chân vào trường Greenwich Việt Nam em chưa từng nghĩ sẽ có ngày em dám tự tin thể hiện bản thân trước nhiều người như vậy. Quãng đường từ một cô bé nhút nhát, rụt rè trở nên tự tin, năng động, chính Greenwich đã chắp cánh cho em một phần không nhỏ. Em luôn biết ơn Greenwich, bởi chính môi trường học tập năng động ở đây, cũng như sự nhiệt tình của thầy cô đã truyền cảm hứng cho chính em cũng như các bạn sinh viên khác. Có lẽ chính vì hằng ngày em sống và học tập trong một môi trường như vậy mà bản thân em đã có những thay đổi rõ rệt khiến em có thể tự tin chinh phục những ước mơ và thúc đẩy bản thân ngày một đi xa hơn.” – Huyền chia sẻ.

Hiện tại, Huyền chia sẻ, bạn đang có khá nhiều dự định cho bản thân. Tuy nhiên một trong những mục tiêu quan trọng nhất của em hiện tại đó là đạt thành tích xuất sắc trong kỳ tốt nghiệp sắp tới. Ngoài ra, em sẽ tiếp tục trau dồi bản thân, nâng cao kiến thức để có thể tiếp tục sứ mệnh lan tỏa những điều tích cực đến với nhiều bạn trẻ hơn nữa.

Trần Nguyễn Ngọc Trâm, tốt nghiệp thủ khoa ngành Quản trị kinh doanh

Nếu kể về những sinh viên xinh đẹp giỏi giang của Greenwich Việt Nam mà không nhắc đến Ngọc Trâm thì quả là một thiếu sót lớn. Cựu sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh, sở hữu thành tích học tập khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. Trâm tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Quản trị kinh doanh, sở hữu chứng chỉ Ielts 7.5, biết nói tiếng Hàn, và từng nhận danh hiệu “Best student” – dành cho sinh viên xuất sắc nhất kỳ về cả thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa. Mới nghe có thể bạn sẽ nghĩ, cuộc sống của cô gái nhỏ chỉ xoay quanh việc học, nhưng thực tế cô nàng còn cực kì đam mê nghệ thuật. Trâm từng là phó chủ nhiệm câu lạc bộ nghệ thuật – Art club. Hiện Trâm đang theo đuổi lĩnh vực Digital Marketing Executive tại công ty WeAi Technology & Education.

Ngọc Trâm – tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành QTKD năm 2020, cơ sở Hồ Chí Minh

Chia sẻ về quãng thời gian học tập tại trường, Trâm cho rằng, kiến thức được học tại trường đã giúp bản thân rất nhiều trong công việc hiện tại. “Những khóa soft skill tại trường giúp em tự tin hơn vì có kỹ năng viết CV hiệu quả, tham gia phỏng vấn, giao tiếp trong doanh nghiệp, làm việc nhóm,… Greenwich là nơi đã kết nối em với rất nhiều bạn bè và mối quan hệ không chỉ đã trở thành những người mang lại nhiều ý nghĩa và quan trọng đối với em mà trong đó còn có những mối quan hệ bổ trợ được trong công việc của em hiện tại.”

Hiện tại, Trâm cho biết cô bạn đã đã vẽ sẵn một lộ trình dài và rõ ràng cho bản thân trong tương lai. Là nữ sinh trường quốc tế, cô nàng tự tin và mong muốn có thể kết nối gần hơn với các bạn hoặc các đối tác nước ngoài để có thể học hỏi và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, Trâm vẫn luôn cố gắng sắp xếp dành thời gian mỗi ngày để tiếp tục cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình. Thật đúng là càng giỏi càng ham học.

Nguyễn Thị Mỹ Phương, cựu thành viên tổ chức thanh niên quốc tế AIESEC

Cô gái cuối cùng, nhưng cũng không kém phần tài năng và xinh đẹp, Mỹ Phương – sinh viên năm cuối Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ. Mỹ Phương từng 2 lần liên tiếp lọt Top 3 sinh viên xuất sắc nhất kỳ. Bên cạnh thành tích học tập đáng nể, nữ sinh này còn hoạt động cộng đồng cực kì năng nổ ở cả trong và ngoài phạm vi trường học. Cô nàng từng là cựu thành viên tổ chức thanh niên quốc tế AIESEC – Tổ chức thanh niên đọc lập phi chính phủ quy mô toàn cầu, Cựu thành viên cộng đồng Elite Top Talent – solving business cases.

Ngoài việc học, Phương còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

“Greenwich Việt Nam là môi Môi trường học tập năng động, đa dạng hoạt động ngoại khóa cho sinh viên trải nghiệm, để khám phá ra điểm mạnh của bản thân mình. Bên cạnh đó, vì Tiếng Anh tại trường được sử dụng thường xuyên giúp em trao dồi vốn tiếng Anh hằng ngày, có cơ hội tham gia các hoạt động quốc tế khác ngoài trường học” – Phương Chia sẻ.

Nói về dự định tương lai, Phương muốn tập trung hoàn toàn cho việc học tập vì đang là sinh viên năm cuối. Chúc bạn học tập thật tốt, tiếp tục đạt thành tích xuất sắc và có quãng thời gian thật vui vẻ trong năm học cuối cùng tại Greenwich Việt Nam.