“Night of The Cocktails”: Món quà cuối năm dành cho sinh viên Greenwich

Bartender show “Night of The Cocktails” là món quà cuối năm mà Greewich Việt Nam dành tặng cho tất cả sinh viên. Chương trình sẽ diễn ra vào tối ngày 19/1/2017 tại Tòa nhà Detech, số 8, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

"Night of The Cocktails"

Tham gia chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những màn múa lửa độc đáo của Duy Khánh – người được mệnh danh là “Phù thủy pha chế”. Được biết, nhân vật khách mời này từng đạt giải Nhất cuộc thi Bartender miền Bắc năm 2014 và lọt vào Top 49 Bán kết Việt Nam’s Got Talent 2016. Đây cũng được xem là món quà dành cho những bạn trẻ đam mê nghề bartender. Bởi lẽ, đến với “Night of The Cocktails”, các bạn sẽ được học thêm về cách pha chế, đồng thời thưởng thức miễn phí những thức uống ngon tuyệt.

Trước thềm sự kiện, bạn Huỳnh Phú Quý – sinh viên Greenwich Việt Nam chia sẻ: “Vốn đam mê bartender từ lâu nên mình vô cùng háo hức với sự kiện này. Mình cũng đã ấp ủ kế hoạch học thêm về bartender nhưng chưa có cơ hội. Rất may mắn vì vào những ngày cuối cùng của năm, mình và các bạn lại được tham gia một sự kiện thú vị như thế”.

Cùng sẵn sàng để cháy hết mình với “Night of The Cocktails” nhé các bạn.

Đăng kí tham gia tại đây: https://goo.gl/forms/3m7ooC1qSC3e2Kbk2

PV