Niềm vui nhân 3 của Greenwich Việt Nam trong ngày Hiến chương các nhà giáo 20/11

Bên cạnh những đoá hoa tươi thắm và nhiều hoạt động ấn tượng để tri ân các giảng viên, sinh viên Võ Minh Đạt – Greenwich Việt Nam đã đại diện cho cộng đồng sinh viên mang về món quà to lớn nhất đối với các thầy cô là giải thưởng Best Presentation Award và bằng khen cho Excellent Paper Awards tại Hội thảo khoa học IIER diễn ra ở Singapore.

International Institute of Engineers and Researchers (IIER) là một trong những tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất thế giới và là một hiệp hội chuyên nghiệp, tập trung thúc đẩy các tiến bộ mới nhất trong khoa học, kỹ thuật và công nghệ vì lợi ích của xã hội thông qua những nghiên cứu được trình bày tại các hội nghị thường niên và các hoạt động giáo dục chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Được biết năm nay Võ Minh Đạt là thí sinh Việt Nam duy nhất được tham gia trình bày trong khuôn khổ hội thảo này của IIER tại Singapore và là thí sinh duy nhất được trao giải Best Presentation Award (Giải thưởng dành cho bài thuyết trình hay nhất). Võ Minh Đạt được Hội đồng giám khảo nhận xét là có vốn tiếng anh rất tốt và phát âm rất chuẩn, đây là một trong những điểm cộng làm cho một bài thuyết trình khoa học vốn khô khan trở nên thú vị và dễ nắm bắt hơn.

Sinh viên Võ Minh Đạt nhận giải thưởng Best Presentation Award (Giải thưởng dành cho bài thuyết trình hay nhất) tại Hội nghị khoa học IIER – Singpore 2018

Những tấm hình chụp vội từ Singapore gửi về tuy không sắc nét, nhưng lại là món quà đẹp nhất đối với tập thể giảng viên và cán bộ tại Greenwich Việt Nam trong ngày 20/11 này.

Cũng trong buổi tối ngày 20/11, Greenwich Việt Nam còn vui mừng đón thêm một tin vui nữa, đó là Giải thưởng danh giá BrandLaureate 2018 được trao bởi Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng cao nhất được trao cho các thương hiệu lớn có tầm ảnh hưởng trên thế giới. FPT Education vinh dự là thương hiệu giáo dục duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam nhận được giải thưởng này.

ngày Hiến chương các nhà giáo 20/11

Ông Lê Anh Tuấn (bên trái ảnh) – Giám đốc Greenwich Việt Nam cùng Chủ tịch HĐQT Tổ chức giáo dục FPT – Lê Trường Tùng tại lễ trao giải BrandLaureate 2018.

Với sứ mệnh: Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, mở mang bờ cõi trí tuệ của đất nước, FPT Edu đang dần khẳng định uy tín cũng như mức độ ảnh hưởng của mình tới bạn bè trong nước và quốc tế. Là một trong những chương trình Đại học cấp bằng quốc tế uy tín, Greenwich Việt Nam rất tự hào được góp phần làm nên chiến thắng này.

Greenwich Việt Nam mong rằng sẽ có ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam ghi dấu ấn tại các hội thảo, hội nghị khoa học, các cuộc thi quốc tế. Với nền tảng là môi trường giáo dục chất lượng cao tại Greenwich Việt Nam nói riêng và Tổ chức Giáo dục FPT nói chung, sinh viên hoàn toàn có khả năng và sự tự tin trước bạn bè quốc tế.

Và cũng chính những dấu ấn thành tích mà sinh viên mang lại là những minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giáo dục của FPT Education nói chung và của Greenwich Việt Nam nói riêng.