Những ý tưởng độc đáo trong buổi Triển lãm Đồ án Tốt nghiệp của sinh viên Thiết kế đồ hoạ – Greenwich Việt Nam.

Ngày 22/06/2022, tại Sảnh Kinh tuyến Gốc, Greenwich Việt Nam đã diễn ra buổi triển lãm 36 bài đồ án tốt nghiệp của sinh viên Thiết kế đồ họa cơ sở Hồ Chí Minh, Greenwich Việt Nam.

Sinh viên Greenwich tham quan buổi triển lãm đồ án tốt nghiệp của Sinh viên ngành TKĐH

Các tác phẩm đã được các bạn sinh viên ứng dụng công nghệ VR vào tác phẩm để truyền tải nội dung sống động. Bên cạnh đó có các phẩm ứng dụng công nghệ thực tế trên app: app nuôi thú cưng, app quản lý thời gian, …

Các bạn cũng đã đưa Nghệ thuật văn hoá của Việt Nam: hát Bội, nét đẹp của Sài Gòn trong mùa dịch, nghệ thuật đường phố Graffiti và nghệ thuật văn hoá của các nước trên thế giới: Nhật Bản,…

Đồ án được đưa vào ứng dụng thực tế trên ứng dụng

Sinh viên thuyết trình về đồ án của mình với giảng viên

Gây ấn tượng mạnh với những tác phẩm thể hiện về tâm lý của giới trẻ hiện nay về cách quản lý tiền bạc cũng như việc lạm dụng thiết bị điện tử,… được đưa vào đồ án một cách đặc sắc và diễn đạt gần gũi nhưng vấn truyền tải những thông điệp của các vấn đề xã hội này. Và những bài triển lãm về brand thời trang cho giới trẻ đa dạng và phong phú,…

Sau khi lắng nghe các bạn thuyết trình về đồ án của mình, thầy Nguyễn Đức Sơn – Trưởng bộ môn TKĐH và cô Trần Nhã Ca – giảng viên ngành TKĐH đã có đánh giá, nhận xét cho các bài đồ án của các bạn sinh viên để đồ án được hoàn thiện hơn và có thể ứng dụng thực tế trong tương lai.

Cô Trần Nhã Ca – giảng viên ngành TKĐH nhận xét về bài làm của các bạn sinh viên

Bên cạnh sự góp mặt đông đảo sinh viên đến xem triển lãm, đặc biệt cũng có quý Doanh nghiệp ghé đến tham quan, đồng thời cũng đánh giá cao sự đầu tư về chất xám vào đồ án tốt nghiệp của các bạn. Anh Trương Lập Chiến – Co-Founder của 82 Concept cũng đã tìm được cho mình nguồn nhân lực thông qua buổi triển lãm đồ án của các bạn sinh viên Greenwich Vệt Nam.

Anh Trương Lập Chiến – Co-founder của 82 concept lắng nghe những chia sẻ của bạn Lê Quang Long trình bày về dự án “Donate for books”

Buổi triển lãm được diễn ra đến hết ngày 25/06 /2022, các bạn hãy đến tham quan và ngắm nhìn những tác phẩm thú vị này nhé!