“Những người lính trẻ” cuồng nhiệt của đại học Greenwich

Sau khoảng thời gian tham gia chương trình Rèn luyện tập trung 2017 của trường Đại học Greenwich, những chiến sĩ trẻ đã có dịp được quẫy hết mình và nhìn lại chặng đường dài học tập đã qua trong chương trình “TEAMBUILDING & GALA Những Người Lính Trẻ” được diễn ra vào ngày 14/07/2017 tại trường quân sự quân khu 7. Đây là chương trình giúp các bạn có được khoảng thời gian vui chơi, giải trí và cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm sau những ngày học tập, rèn luyện mệt mỏi. 

Tuy chương trình được diễn ra trong không khí nóng bức của trường Quân sự quân khu 7 giữa trưa nhưng nó vẫn không làm giảm tinh thần của các bạn. Những người lính trẻ đã cháy hết mình trong tất cả các hoạt động của chương trình với tinh thần cuồng nhiệt và ý thức mới từ những ngày trải nghiệm quân ngũ. Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc đẹp đẽ đó.

“Những người lính trẻ” cuồng nhiệt

Đúng 13h chiều các bạn đã tập trung tại sân và tham gia những trò chơi chào sân để khuấy động tinh thần của các bạn.

“Những người lính trẻ” cuồng nhiệt (1)

Sôi động và gắn bó, có vẻ những ngày cuối của chương trình rèn luyện tập tủng đang khiến các bạn sinh viên muốn sát lại gần nhau hơn nữa

Ngay sau đó, những người lính trẻ đã được chia thành 8 đội và tham gia thử thách đầu tiên. Nhiệm vụ đầu tiên của các đội là đặt tên, nghĩ ra slogan cho đội của mình và phải nhảy hết mình theo hướng dẫn của các dancer.

Dù bị bắt phải chơi dưới cái nắng gay gắt và phải lăn lê, bò trường, hay bị ướt nhẹp nhưng các chiến sĩ của các đội đã không ngại lăn xã trong các trò chơi như đưa cả đội về đích trên một chiếc phao, truyền nước về đích.

“Những người lính trẻ” cuồng nhiệt (3)

Các trò chơi kẹp phao, truyền nước, di chuyển bóng bằng phao thử thách các chiến sĩ rất nhiều

Các đội đã chiến hết mình trong các trò chơi thú vị của chương trình với khát khao dành chiến thắng về cho đội của mình. Nó đã tạo ra một bầu không khí cạnh tranh đầy căng thẳng và náo nhiệt.

“Những người lính trẻ” cuồng nhiệt (4)

Các đại đội trưởng căng thẳng ra chiến thuật hướng dẫn đội chơi của mình về đích

Sau khi tham gia các trò chơi của teambuilding thắm mệt, đúng 19h đêm Gala dành cho các chiến sĩ lại được diễn ra. Đây là đêm cuối nhìn lại chằng đường học tập xa nhà vừa qua, nhìn lại những nỗ lực các bạn đã cố gắng hoàn thành chương trình. Mọi người ngồi quây quần bên nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ do chính các anh lính soái ca của trường Đại học Greenwich biểu diễn.

“Những người lính trẻ” cuồng nhiệt (5)

Các trò chơi nhỏ như đập bóng bằng mông, truyền bánh tráng bằng miệng, cũng được xen kẽ vào chương trình, khuấy động bầu không khí yên tình khu quân sự bấy lâu nay.

Điểm đặc biệt của đêm Gala “Những người lính trẻ” chính là các bạn được xem lại những hình ảnh của mình trong hành trình vừa qua. Những cảm xúc vui, buồn, ngại ngùng đã ngập tràn trong hội trường. Niềm vui vì mình đã trải qua nhiều thứ cùng với những người bạn mới của mình, buồn vì sắp không còn được ở chung, sinh hoạt chung với các bạn cùng phòng. Bạn Thân Hoan chia sẻ rằng: “Lúc đầu khi em nghe mình sắp phải đi học quân sự thì cảm thấy không vui vì sợ không thích nghi được với môi trường quân sự. Nhưng sau khoảng thời gian sinh sống và học tập tại đây, em cảm thấy nó không giống như những gì em đã nghĩ trước đó, em đã có thêm được nhiều người bạn mới, có thêm những bài học mới và em cảm thấy cơ thể mình khoẻ hơn sau những bài rèn luyện thể chất tại trường. Khoá học này đã để lại cho em kỷ niệm ngốc nghếch nhưng rất đáng nhớ như là em và các bạn cùng phòng cùng nhau nhát ma những người lính đi tuần, nhưng kết quả không thành và bị nhát lại và cảm đám đã hoảng sợ và chạy nháo nhào lên, hay các buổi ngồi bên nhau để chơi ma sói hay ăn mì gói đây sẽ là những kỉ niệm mà em sẽ không bao giờ quên được.

Chương trình được khép lại với màn đốt lửa trại, tất cả các bạn sinh viên của trường đại học Greenwich đã cùng với nhau tạo thành một vòng tròn lớn bao xung quay nhóm lửa. Sức nóng của lửa không bằng sức nóng của các bạn khi tất cả các bạn cùng nhau nhảy và quẫy hết mình trong đêm cuối gắn kết bên nhau. Có thể đây là một ngày khó quên của tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Greenwich sau khi ra xa trường Quân sự quân khu 7

Tin: Minh Toàn