Những người đứng sau “hậu trường” Leader Summer Camp 2017

Ngày 20/5/2017 tới đây, Leader Summer Camp – sân chơi đặc biệt dành cho tất cả sinh viên của Đại học Greenwich sẽ diễn ra tại công viên Long Việt. Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức bởi Chương trình phát triển cá nhân (PDP) – Phòng Công tác sinh viên và Triển khai.
Với Slogan “Be The Lion – Be The King”, Ban tổ chức Leadership Summer Camp mong muốn thúc đẩy phong trào hoạt động ngoại khóa nòng cốt theo mô hình các câu lạc bộ và sự kiện của trường, qua đó phát triển những năng lực tiềm ẩn của mỗi sinh viên. Ban tổ chức không phải ai khác chính là leader các CLB – những “thủ lĩnh tinh thần” đứng đằng sau các ý tưởng hấp dẫn của chương trình.

Leader CLB Greenwich Dance Club – FGDance

“hậu trường” Leader Summer Camp 2017 (8)

Là chủ nhiệm CLB FGDance, đồng thời là thành viên BTC Leader Summer Camp. Hùng chia sẻ: “Mặc dù gặp khá nhiều khó khăn trong việc lên ý tưởng game và địa điểm tổ chức nhưng BTC vẫn luôn cố gắng hết mình để mang đến cho các bạn một chương trình tuyệt vời nhất. Tham gia chương trình này, FGDance mang đến một phần trình diễn flashmob được đầu tư công phu, mong rằng sẽ mang đến bầu không khí sôi động cho chương trình”.

 Leader CLB Greenwich Music Club – Glee.F

“hậu trường” Leader Summer Camp 2017 (1)

Nguyễn Vũ Sơn Hà được biết đến là Chủ nhiệm của Glee.F với nhiều bản cover gây “đình đám” cộng đồng mạng trong thời gian qua như: Em ơi, Lạc trôi…Tham gia Leadership Summer Camp năm nay, cô gái với giọng hát “máu lửa” này là một trong những thành viên BTC tích cực. Nói về sự kiện hấp dẫn sẽ diễn ra ngày 20/5 sắp tới, Hà cho biết: “Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức một chương trình có quy mô lớn như vậy nhưng chúng mình đều cố gắng tỉ mỉ đến từng chi tiết khi làm game. Hy vọng những game được đưa ra sẽ tạo sự hứng khởi để các làng chiến đấu hết mình đúng như tinh thần của chương trình lần này”.

Leader CLB Greenwich Volunteer Alife

“hậu trường” Leader Summer Camp 2017 (2)

Tham gia chương trình lần này, Nguyễn Nhật Linh – Chủ nhiệm CLB Alife mong muốn đây sẽ là một dịp để gắn kết tập thể  sinh viên ĐH Greenwich. Các thành viên sẽ gắn kết và hỗ trợ nhau nhiều hơn, đồng thời có thêm những bài học về tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết. “Đây cũng là dịp để các bạn chưa tham gia vào CLB nào có thể tìm được một CLB phù hợp với mình” – Linh chia sẻ.

 Leader CLB Greenwich English Club – GEC

“hậu trường” Leader Summer Camp 2017 (3)

                  
Leadership Summer Camp năm nay thu hút sự quan tâm của nhiều thành viên Greenwich English Club tham gia. Là thủ lĩnh tinh thần của Greenwich English Club, đồng thời là thành viên BTC chương trình, Ngô Quang Vũ cho biết khó khăn nhất là giai đoạn truyền thông đến các nhóm, các lớp để thu hút các bạn tham gia chương trình. Vũ chia sẻ mong muốn chương trình sẽ diễn ra  thành công và các thành viên có thể vượt qua các thử thách một cách xuất sắc nhất.

Leader Greenwich Vovinam Club – GVC

“hậu trường” Leader Summer Camp 2017 (1)

“Khi huy động các thành viên tham gia, điều mình mong muốn nhất là giúp các bạn thấy được giá trị mà chương trình mang lại. Truyền cho các bạn sự hào hứng và nhiệt tình không phải điều dễ dàng nhưng là tạo cho các bạn sự hào hứng và nhiệt tình là yếu tố quan trọng nhất, tạo ảnh hưởng đến sự thành bại của chương trình.”

Dũng cho rằng, với các thử thách của năm nay, sự thành công của chương trình sẽ được đánh giá bởi “sự máu lửa” của các thành viên. Để từ đó các bạn tự rút ra được những bài học về kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội…

 Leader CLB Greenwich Skill Club – GSC

“hậu trường” Leader Summer Camp 2017 (5)

“Mình mong muốn các bạn sinh viên sẽ cảm thấy thoải mái, và có thể hòa mình tối đa vào cuộc chơi của Leadership Summer Camp. Đối với mình và các thành viên BTC khác, đây đã là sự thành công rồi” – Tạ Thành Đạt chia sẻ.  Trong vai trò là Chủ nhiệm Greenwich Skill Club, Đạt cũng mong rằng đây sẽ là dịp để các thành viên trong CLB thêm mạnh dạn, tự tin và thể hiện được những tài năng của mình.

Leader CLB Greenwich Event Club  

“hậu trường” Leader Summer Camp 2017 (6)

Nguyễn Duy Sơn chắc chắn là cái tên không thể thiếu trong danh sách BTC. Chàng trai này đứng đầu CLB Event này luôn là một trong những nhân tố mang đến những ý tưởng mới mẻ và thú vị cho mỗi sự kiện. Đến với Leadership Summer Camp, Sơn chia sẻ rằng thành công bước đầu của chương trình chính là thu hút được sự chú ý của mọi người, truyền thông thành công đến các lớp để toàn bộ sinh viên hào hứng tham gia. Thực tế con số đăng kí tham gia đã lên đến gần 100 sinh viên chỉ sau vài ngày phát động chương trình. Điều đó cho thấy sức hút không nhỏ của sự kiện “nóng bỏng” nhất mùa hè 2017 tại Đại học Greenwich.

 Leader CLB Greenwich Football Club – GFC            

Lê Ngọc Thắng – Chủ nhiệm Greenwich Football Club chia sẻ: “Lần đầu tiên tham gia với vai trò BTC cho một chương trình quy mô lớn như vậy nên mình cũng không tránh khỏi những lo lắng. Việc lựa chọn địa điểm là vấn đề khiến mình và các thành viên BTC khác băn khoăn nhất. Với sự chuẩn bị công phu, tỉ mỉ, mình hy vọng chương trình sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ đối với các sinh viên của Đại học Greenwich”.

“hậu trường” Leader Summer Camp 2017 (7)

Khánh Linh