Những loại nông sản nào chờ bạn ở Hành trình 7 ngày trải nghiệm?

Với sự bật mí về địa điểm của chuyến đi Đà lạt mang tên: Hành trình 7 ngày trải nghiệm sẽ diễn ra tại nông trại NutriFam – Đà Lạt từ 01/05/2017 đến 06/05/2017. Chắc hẳn các bạn sinh viên rất háo hức. Có ai đoán được hành trình trở thành nông dân của mình sẽ chăm sóc những loại nông sản nào không? Không để các bạn chờ đợi thêm, nào hãy cùng theo dõi dưới đây nhé!

Dâu tây

Nhắc đến Đà Lạt, không ai có thể quên nhắc đến Dâu tây, một đặc sản riêng biệt của vùng xứ lạnh này. Và đây cũng chính là một trong những loại nông sản mà các bạn sinh viên sẽ được tự tay chăm sóc, thu hoạch, chế biến và “kinh doanh”.

Tại nông trại, có rất nhiều loại Dâu được trồng theo những cách thức khác nhau: trong chậu, theo luống và trên giàn. Nhưng đặc biệt nhất ở đây, có lẽ là những trái Dâu có giống từ Newzealand và Nhật Bản, với những trái Dâu căng mọng và to tròn. Trông thật hấp dẫn phải không các bạn?

Cà chua

loại nông sản nào chờ bạn ở Hành trình 7 ngày

Với cuộc sống đô thi ngày nay, các bạn sinh viên đa phần đều chỉ biết đến những quả cà chua trong siêu thị, của các cửa hàng tiện dụng hoặc ở chợ gần nhà. Vì vậy, việc tận tay thu hoạch những chùm cà chua to tròn và căng bóng tại nông trại khi chúng còn trên cây, có lẽ là một trong những trải nghiệm thú vị và khó có cơ hội để được thực hiện lần nữa phải không nào?

Dưa Pepino

Tại nông trại, chúng ta sẽ được nhìn thấy và tận mắt sờ vào những loại thực vật vô cũng dễ thương và lạ mắt như thế này. Thật khó để bắt gặp những loại qua này trong cuộc sống hằng ngày phải không? Chưa kể các bạn sinh viên còn lại còn được thưởng thúc mùi vị vừa thơm của xoài và vị ngọt của dưa lưới đặc trưng của dưa pepino nữa đó.

Bí ngô

Những quả bí ngô không còn gì xa lạ với các bạn sinh viên. Nhưng những quả bí ngô khổng lồ như thế này thì quả thật rất lạ lẫm và đạc biệt. Cùng theo hành trình 7 ngày trải nghiệm để xem những người nông dân đã chăm sóc những quả bí ngô khổng lồ như thế nào nha.

Rau sạch

Ngoài các loại củ, quả. Nông trại còn có các vườn rau xanh tươi, những lá xà lách, rau cải, su hào,… trông thật đẹp mắt. Trải nghiệm hành trình làm nông dân ở đây, các bạn sinh viên sẽ tha hồ được dùng những sản phẩm sạch do chính công tay mình chăm sóc, vun trồng. Quá thích phải không nào!

Năm nay, với chủ đề “Sức trẻ sẻ chia – Trưởng thành và trải nghiệm”, Hành trình 07 ngày trải nghiệm hi vọng sẽ mang đến những việc làm và bài học thật bổ ích cho sinh viên. Để mỗi chuyến đi các bạn sẽ được trải nghiệm và phát triển các kỹ năng của bản thân mình. Các bạn sinh viên đăng ký chương trình liên hệ với phòng G2 – 142 Phạm Phú Thứ để nhận ngay cơ hội có 1-0-2 này nhé.

Tin bài: Phương My