Những cô bạn “nông dân” đáng yêu của Hành trình 07 ngày trải nghiệm Đà Lạt

Với mục đích đi để hiểu, đi để khám phá và nhìn nhận cuộc sống xung quanh, Hành trình 07 trải nghiệm 2017 tại Đà Lạt đã dần di đến những ngày cuối cuộc hành trình. Sinh viên Đại học Greenwich được hóa thân thành những người nông dân thực thụ tại nông trại Nutri Farm, trong đó, những gương mặt nữ nông dân rất đáng yêu để lại dấu ấn khó quên cho chuyến hành trình thú vị này.

Tại nông trại Nutri Farm các bạn sinh viên được phân thành nhiều đội để làm những công việc như: chăm sóc vườn dâu thủy canh, tỉa cành dưa pepino xuất xứ từ Nam Mỹ, đào khoai tây, hạ và thu hoạch cà chua cherry, nhổ cỏ và đội hậu cần chuẩn bị phần ăn cho hành trình.

Những cô bạn "nông dân" đáng yêu

Những cô bạn "nông dân" đáng yêu (1)

Công việc chăm sóc vườn dâu thủy canh trong nhà kính là một trong những công việc được yêu thích nhất của các bạn sinh viên trong chuyến hành trình trải nghiệm lần này. Những trái dâu căng mộng rất dễ cám dỗ nhưng cô bạn của chúng ta vẫn rất nghiêm túc và cẩn thận giữ tươi tốt nhất để du khách tham quan.

Những cô bạn "nông dân" đáng yêu (2)

Khác với đội vườn dâu, những cô gái vườn cà được tận hưởng cảnh trĩu quả và tự tay thu hoạch quả đang vào mùa vụ. Cà chua cherry là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của nhà vườn Nutri Farm mà đoàn Hành trình 07 ngày trải nghiệm đóng quân lần này.

Những cô bạn "nông dân" đáng yêu (3)

Những cô bạn "nông dân" đáng yêu (4)

Mặc dù làm việc trong nhà kính nhưng cái nắng vùng cao vẫn rất gay gắt. Các cô bạn dễ thương đang cật lực đào khoai tây để đáp ứng đơn hàng của khách tham quan nhà vườn.

Những cô bạn "nông dân" đáng yêu (5)

Với mục đích đi để trải nghiệm, để hiểu thế giới xung quanh và trưởng thành, Không có sự phân biệt công việc giữa nam và nữ, các cô bạn dễ thương vẫn tham gia vào việc đào xúc xơ dừa hoặc di chuyển cà chua chery vào nhà vườn dưới ánh nắng gay gắt.

Những cô bạn "nông dân" đáng yêu (6)

Đội hậu cần trong chiếc áo cam gây được nhiều sự chú ý của du khách với những món ăn “lần đầu tôi nấu” cho cả đoàn sinh viên hành trình và anh chị công nhân tại nhà vườn.

Những cô bạn "nông dân" đáng yêu (7)Những cô bạn "nông dân" đáng yêu (8)

Vườn dưa cuối mùa vụ nhưng nhờ cô bạn “nông dân” khung cảnh tươi tốt hơn hẳn.

Những cô bạn "nông dân" đáng yêu (9)

Hành trình 07 ngày trải nghiệm Đà Lạt kết thúc nhưng với các bạn sinh viên tham dự thì chương trình lại mở ra những kỷ niệm, kiến thức và dấu ấn khó phai trong những năm học đại học của mình đúng như slogan của chương trình ” Sức trẻ sẻ chia – trưởng thành và trải nghiệm”.

Tin bài: Dâu

Hình ảnh: Media Club