Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại Networking Event

Trong chiều ngày 24.06, Networking Events – Tips And Hints To Get Into Industries đã được tổ chức thành công tại Innovation Center, thu hút sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp và đông đảo các bạn sinh viên nhà Gre tại cơ sở Đà Nẵng.

Tại phần chia sẻ đầu chương trình, 3 diễn giả khách mời là anh Đặng Ngọc Hải – Giám đôc đại diện của Axon Active Việt Nam, Đà Nẵng, chị Lương Thị Thanh Thảo – Learning Manager tại Hyatt Regency Danang Resort & Spa và anh Nguyễn Quốc Khánh – CEO tại Horus Branding đã giúp các bạn sinh viên giải đáp những thắc mắc liên quan tới: cơ hội và thách thức trong công việc đối với các bạn sinh viên, những tiêu chí để lựa chọn ứng viên phù hợp với doanh nghiệp, v.v.

Thông qua những chia sẻ này, chắc hẳn các bạn đã có thêm được nhiều kiến thức bổ ích, giúp các bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc “chinh phục nhà tuyển dụng” trong tương lai.

Trong phần networking, các bạn và đại diện diện doanh nghiệp đã có cơ hội trò chuyện và kết nối nhiều hơn với nhau, từ đó tìm hiểu thêm về các vị trí tuyển dụng, các yêu cầu kỹ năng, và các phúc lợi khi làm việc tại doanh nghiệp.

Chúng mình xin chân thành cảm ơn tất cả các doanh nghiệp và các bạn sinh viên đã tham gia và đóng góp cho sự thành công của sự kiện. Hy vọng rằng, sự kiện đã giúp các bạn có thêm những kết nối hữu ích và những cơ hội phát triển trong tương lai.

📸Toàn bộ hình ảnh của sự kiện được lưu giữ tại: https://flic.kr/s/aHBqjAK8ST