Nhìn lại hành trình Field Trip – Spring 2024

Trưa ngày 06.05.2024, sinh viên thuộc giai đoạn tham gia Field Trip của Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ đã đáp chuyến bay đến sân bay Quốc tế Don Mueang để bắt đầu chuyến hành trình khám phá đất nước Thái Lan xinh đẹp. Địa điểm đầu tiên trong chuyến hành trình thú vị này là Thành phố cổ đại Ancient City Muang Boran – Nằm cách thủ đô Bangkok gần 30km về phía nam, nơi được mệnh danh là Thái Lan thu nhỏ với hệ thống quần thể, công trình kiến trúc tái tạo lại giống hoàn toàn bản gốc.

Đây là nơi thường được các trường tại Thái Lan chọn làm điểm đến để tổ chức dã ngoại và học lịch sử đất nước. Vì thế hãy cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc khám phá đầu tiên của các sinh viên Greenwich Việt Nam tại đây nhé!

Vậy là chuyến hành trình kéo dài trong 4 ngày của Field Trip – kỳ mùa xuân 2024 cũng đã chính thức khép lại. Rất nhiều những khoảnh khắc thú vị, đáng nhớ sẽ theo các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ. Sinh viên không chỉ khám phá trọn vẹn những nét văn hóa truyền thống độc đáo của đất nước Thái Lan xinh đẹp, mà các bạn còn được trải nghiệm nhiều cảm xúc tuyệt vời khi khám phá những khu thương mại sầm uất, ẩm thực… Cùng nhìn lại những hình ảnh của hành trình này nhé!