Nhân sự cấp cao giúp sinh viên Greenwich khám phá nghề nghiệp “định mệnh” của mình

Thất nghiệp, làm trái ngành là một trong muôn vàn nỗi lo của sinh viên của mọi chuyên ngành ngay khi đang ngồi trên ghế giảng đường. Tuy nhiên, khi tìm kiếm lời khuyên, không phải “bậc tiền bối” nào cũng vừng vàng cả kinh nghiệm về đời sống lẫn chuyên môn để trang bị cho bạn những thông tin thực tế, giúp bạn sống sót trên thị trường tuyển dụng đầy khắc nghiệt.

Chính vì vậy, 2 vị khách mời là nhân sự cấp cao tại doanh nghiệp với kinh nghiệm đầy mình đã được Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã mời đến Workshop DISCOVER YOUR INNER SELF: FINDING THE RIGHT CAREER vào ngày 27/04 để giúp sinh viên Greenwich “khai sáng”: Chị Trang Nguyen – Trưởng phòng Thu hút nhân tài tại VCCorp; và Anh Nguyễn Đức Anh – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh & Marketing tại Bảo tín Mạnh Hải.

.

Hai diễn giả là nhân sự cấp cao đến chia sẻ tại Greenwich Việt Nam

Hai diễn giả “tiền bối” đã truyền lại rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho các sinh viên trẻ, đồng thời thảo luận tất cả những vấn đề nhức nhối trong câu chuyện định hướng và tìm việc hiện nay, như: Làm sao để “nhảy ngành” thành công và không đâm phải ngõ cụt một lần nữa?; Làm sao để biết mình có phù hợp khi làm freelancer không; những thuận lợi và thiệt thòi khi làm freelance?; Làm 2 job như thế nào để đảm bảo hiệu quả công việc cũng như sức khỏe bản thân?; Nên trả lời nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn như thế nào khi chưa có kinh nghiệm?; Làm gì trong giai đoạn thất nghiệp?

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe câu chuyện của diễn giả

Những thông tin bổ ích mà 2 anh chị đưa ra đã giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên Greenwich, đặc biệt là các bạn đang trong kỳ On the Job Training. Rất nhiều bạn đã đặt vấn đề mà cá nhân đang mắc phải để xin lời khuyên của 2 anh chị.

Câu hỏi của các bạn sinh viên đều được diễn giả giải đáp nhiệt tình

Greenwich Việt Nam xin chúc tất cả các bạn sinh viên sẽ tìm được công việc mà mình yêu thích và quyết tâm theo đuổi được đam mê của mình.

Link ảnh HD: https://bit.ly/40Nup7h