Nhan sắc nữ sinh Đại học Greenwich lọt vào bán kết hoa hậu biển Việt Nam

2016 là năm đáng nhớ của Lê Thị Thu Trang, nữ sinh ĐH Greenwich, khi cô nàng xuất sắc lọt vào bán kết và Top 26 trong đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam. Sau thời gian tập trung cho học tập, mới đây Thu Trang đã thực hiện bộ ảnh sưu tập áo cưới trẻ trung và gợi cảm.  

Lê Thị Thu Trang hiện theo học năm thứ hai ngành Quản trị tài chính của Đại học Greenwich (Liên kết với tổ chức giáo dục FPT). Cô sở hữu chiều cao 1,65 m, cân nặng 49,5 kg cùng chỉ số ba vòng lần lượt là 82-61-90.

Nhan sắc nữ sinh vào bán kết hoa hậu biển Việt Nam (1)

Xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo, Lê Thị Thu Trang là một trong 57 thí sinh chính thức lọt vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tham gia cuộc thi sắc đẹp và còn nhiều bỡ ngỡ nên nữ sinh Đại học Greenwich ngậm ngùi đứng trong Top 36 ở đêm thi chung kết.

Nhan sắc nữ sinh vào bán kết hoa hậu biển Việt Nam (2)

“Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, em đã rút ra được rất nhiều bài học cho bản thân. Lúc trước em là một người rất ít nói, khó gần và nhút nhát… Nhưng khi tham gia cuộc thi, gặp được rất nhiều bạn mới, em thấy mình cởi mở hơn, nói chuyện và chia sẻ được nhiều thứ với mọi người hơn”, cô nàng thuộc cung Cự Giải bộc bạch.

Nhan sắc nữ sinh vào bán kết hoa hậu biển Việt Nam (3)

“Qua cuộc thi, em mạnh dạn trình diễn và thể hiện bản thân từ những kiến thức mà bản thân có. Em được đi nhiều nơi, tham quan những danh lam thắng cảnh của đất nước trong hoạt động của cuộc thi. Và em nghĩ những thay đổi đó cũng là những thành công đầu tiên mà em đạt được ở tuổi 18”, Top 36 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 trải lòng.

Qua cuộc thi, cô nàng càng tâm đắc hơn với câu nói: “Thành công là chặng hành trình dài chúng ta đang đi chứ không phải một điểm đến”.

Hiện tại, Thu Trang chưa có dự định tham gia thêm một cuộc thi sắc đẹp nào khác. Cô nàng tâm niệm sẽ cố gắng không ngừng học hỏi, bổ sung những kiến thức mình còn thiếu cũng như tập luyện để hoàn thiện bản thân thật tốt trước khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp khác.

Nhan sắc nữ sinh vào bán kết hoa hậu biển Việt Nam (4)

Thay vì chạy theo tiếng gọi của kim tiền và danh lợi như nhiều hotgirl khác, Thu Trang lại chọn tập trung cho việc học tập tại Đại học Greenwich và chỉ thỉnh thoảng tham gia một số hoạt động có liên quan đến nghệ thuật. Gần đây, cô nhận lời làm mẫu ảnh khi có thời gian rảnh để rèn luyện thêm kỹ năng trình diễn, biểu cảm cũng như duy trì ngọn lửa đam mê nghệ thuật.

Nhan sắc nữ sinh vào bán kết hoa hậu biển Việt Nam (5)

Nữ sinh Đại học Greenwich chia sẻ, học là việc quan trọng nhất nhưng có lẽ niềm đam mê nghệ thuật trong cô cũng không nhỏ nên bản thân sẽ cố gắng để cả hai đều được tốt như nhau.

Nhan sắc nữ sinh vào bán kết hoa hậu biển Việt Nam (6)

“Em thích nghệ thuật từ nhỏ nhưng em sẽ đeo đuổi đam mê theo cách riêng của mình. Em muốn tự đi lên bằng khả năng của bản thân chứ không muốn bằng scandal. Em nghĩ mọi người sẽ nhớ đến và quý trọng em hơn nếu đi lên bằng khả năng và sức lực của mình”, Top 36 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 tâm sự.

Nhan sắc nữ sinh vào bán kết hoa hậu biển Việt Nam (7)

Ước mơ của cô là trở thành một nhà kinh doanh giỏi. Những lúc rảnh cô có sở thích như nấu ăn, du lịch, đọc sách… Funny (hài hước), Observant (tinh ý), Ambitious (tham vọng) là 3 từ mà cô nàng cung Cự Giải tự nhận xét về mình.