“Nhá hàng” không gian mới xịn sò chuẩn trường quốc tế của ĐH Greenwich cơ sở Hà Nội

Năm 2021 đánh dấu bước ngoặt quan trọng sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam của ĐH Greenwich khi đồng loạt cả 3 cơ sở của trường là Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ được “thay áo mới” để ngày càng xứng tầm ngôi trường quốc tế danh tiếng có lịch sử hơn 130 năm tuổi từ Vương quốc Anh. Trong khi chờ đón sự ra mắt chính thức của những ngôi nhà mới, hãy cùng chiêm ngưỡng những ảnh phối cảnh đầu tiên của cơ sở Hà Nội mới.

Tọa lạc tại Golden Park Tower, số 2 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội (giao lộ vàng cắt đường Phạm Văn Bạch – Dương Đình Nghệ – Trung Kính). ĐH Greenwich cơ sở Hà Nội mới đang được gấp rút hoàn thiện để đi vào hoạt động dự kiến trong tháng 5/2021.

Cơ sở Hà Nội mới được nhận định là có vị trí “vàng” khi nằm giữa trung tâm “thung lũng silicon” của quận Cầu Giấy, cách cơ sở cũ chỉ 1 km và đặc biệt hơn khi có “hàng xóm” là Tòa FPT Tower – trụ sở mới của Tập đoàn FPT.

Bước chân vào không gian tầng 1 của cơ sở Hà Nội, sinh viên sẽ bắt gặp ngay biểu tượng có 1-0-2, Kinh tuyến gốc (0 độ) hay Kinh tuyến Greenwich – điểm bắt đầu của thế giới, chạy qua thủ đô London, Vương quốc Anh. Biểu tượng độc đáo này tượng trưng cho dấu mốc đầu tiên, điểm khởi đầu của hành trình rộng mở ra thế giới của sinh viên Đại học Greenwich.

Cơ sở mới sẽ gồm hơn 50 phòng học chức năng trong đó có: phòng học thường, studio, phòng triển lãm,…cùng những không gian mở ở khắp mọi nơi dành cho các hoạt động và sự kiện của sinh viên.

Hội trường lớn tại tầng 2 dành cho các sự kiện, buổi họp, giao lưu và tọa đàm,…

Không gian mở tầng 2, đâu đâu cũng là nơi có thể tụ tập ngồi tán gẫu với bạn bè giữa giờ học hay trước giờ vào lớp.

Thư viện rộng thênh thang với điểm nhấn là những gam màu tươi tắn mạng đậm màu sắc Greenwich nằm trên tầng 3 dành cho các “mọt sách” chính hiệu. Không gian được thiết kế như “cafe sách” với bàn cá nhân, bàn đôi và bàn nhóm phù hợp với sở thích học tập của mỗi cá nhân.

Phòng học chức năng của ngành Thiết kế đồ họa có view rộng, cảnh quan thoáng đãng để sinh viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo.

Studio nhỏ xinh cho những buổi thảo luận hay học nhóm.

Không gian trưng bày triển lãm hiện đại, đậm chất phương Tây cho những buổi triển lãm của sinh viên theo quy chuẩn của Đại học Greenwich (Vương quốc Anh).

Hành lang, sảnh của các tầng được thiết kế đầy màu sắc chấm phá, ấn tượng, không thể thiếu những khu vực nghỉ ngơi, họp nhóm cho sinh viên. Nội trong khuôn viên của ĐH Greenwich cơ sở Hà Nội có các phương thức di chuyển gồm: thang máy, thang cuốn và thang bộ. Sinh viên có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Bên cạnh đó, sinh viên ĐH Greenwich cơ sở Hà Nội còn được hưởng sự tiện nghi đến các tiện ích của khu Golden Park như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, cà phê, nhà hàng, Khu tập Yoga, Gym, Spa,..Cùng đếm ngược đến ngày “xông đất” cơ sở mới dự kiến trong tháng 5 này nhé các Gre Hà Nội!