NGỌN HẢI ĐĂNG 2017 – HÀNH TRÌNH “ĐÔNG ẤM YÊU THƯƠNG”

NGỌN HẢI ĐĂNG 2017

Chuyến hành trình 4 ngày (từ ngày 26 đến ngày 29/12), Câu lạc bộ đã mang tới hàng trăm món quà là những vật dụng thiết yếu đã giúp các em một phần nào đó xua đi cái lạnh của mùa đông.

NGỌN HẢI ĐĂNG 2017 (1)

Khuôn mặt rạng rỡ của những đứa trẻ khi được nhận quà cũng chính là niềm hạnh phúc của các tình nguyện viên khi thực hiện được hoạt động ý nghĩa này.

NGỌN HẢI ĐĂNG 2017 (2)

Gần 30 tình nguyện viên, với sự giúp đỡ của các nhà tài trợ cũng như đoàn xã đã xây dựng được 2 sân chơi mới tại 2 điểm trường Tùn Dưới và Nậm Hốc.

NGỌN HẢI ĐĂNG 2017 (3)

Không chỉ là những món quà vật chất, trong chuyến đi này, các tình nguyện viên còn đem đến rất nhiều những kiến thức bổ ích cũng như các trò chơi thú vị cho các em nhỏ tại nơi đây.

NGỌN HẢI ĐĂNG 2017 (4)

Cái rét cái lạnh vùng cao đã không thể làm khó trái tim và bầu nhiệt huyết tuổi trẻ khi chuyến thiện nguyện đúng vào đợt mưa lạnh nhất trong năm.

NGỌN HẢI ĐĂNG 2017 (5)

Ngọn Hải Đăng – Đông ấm yêu thương là hoạt động thiện nguyện xa của CLB, được tổ chức nhằm mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia các chương trình như “xây dựng nông thôn mới”, “tiếp sức đến trường”, “đền ơn đáp nghĩa” … góp phần tạo lợi ích thiết thực, chia sẻ những khó khăn với đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn trên cả nước, phát huy mối quan hệ tốt đẹp giữa sinh viên tình nguyện với địa phương.