Ngày mai: Tân sinh viên khoá V có gì?

Ngày mai (08/09) hơn 100 tân sinh viên của chương trình đào tạo cử nhân Quốc tế Greenwich khoá V sẽ chính thức làm lễ khai giảng để chính thức bắt đầu năm học mới. Tuy nhiên, trước đó sẽ có một talkshow có tên gọi “Khám phá bản thân và định hướng nghề nghiệp”.

Ngày mai: Tân sinh viên khoá V có gì?

Diễn giả Bùi Nguyệt Anh

Buổi talkshow sẽ diễn ra 8h30 tại 79 Lê Đức Thọ, Hà Nội với diễn giả Bùi Nguyệt Anh, nữ doanh nhân đầy bản linh và sắc sảo. Hiên nay chị đang là Giám đốc của Trung tâm khoa học phân tích vân tay GeneCode Việt Nam.

Khoa học phân tích  vân tay Dermatoglyphics – là một chuyên ngành khá mới mẻ với Việt Nam, tuy nhiên bộ môn này đã có hơn 300 năm lịch sử nghiên cứu và phát triển trên thế giới.  Dựa trên các nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng giữa cấu trúc dạng vân tay và các chức năng bẩm sinh của não bộ có một mối liên hệ rất chặt chẽ, khoa học vân tay giúp chỉ ra mức độ phát triển bẩm sinh cũng như sự khác biệt về năng lực giữa mỗi người, giúp họ hiểu rõ hơn về năng lực bẩm sinh của mình và có định hướng phát triển nghề nghiệp và cuộc sống tốt hơn.

Bằng các căn cứ khoa học thuyết phục, sau 3 năm chị Nguyệt Anh cùng các cộng sự của mình đã có hơn mười nghìn khách hàng.Quan trọng hơn, khoa học phân tích vân tay mà Nguyệt Anh xây dựng ở Việt Nam đã góp phần vào việc phát triển thế mạnh và năng lực bản thân của rất nhiều bạn trẻ, giúp họ có hướng đi đúng từ sớm.

Tuy nhiên, đằng sau chặng đường 3 năm với 10 nghìn khách hàng là sự dấn thân, đam mê, lòng quyết tâm sẵn sang đương đầu với mọi khó khăn và cả thất bại trên thương trường mà chị Nguyệt Anh sẽ chia sẻ cùng các bạn tân sinh viên.

Tại talkshow  “Khám phá bản thân và định hướng nghề nghiệp” chị Nguyệt Anh cũng sẽ ví dụ cụ thể về sự tương thích giữa cá tính với nghề nghiệp để từ đó giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực sự chính xác về lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mình. Bên cạnh đó, chị Nguyệt Anh cũng sẽ hướng dẫn cách để khơi gợi tiềm năng cũng như phát triển  các thế mạnh cho bản thân phù hợp với nghề nghiệp mong muốn.

Talkshow lần này nằm trong khuôn khổ của chương trình Khai giảng đợt 2, Khoá 5 của chương trình đào tạo cử nhân Quốc tế Greenwich với mong muốn giúp tân sinh viên có một định hướng học tập đúng đắn ngay từ đầu. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn định hình về một môi trường giáo dục mang đậm tính FPT, không chỉ thiên về kiến thức chuyên ngành mà còn giúp các em có thêm các kỹ năng sống cần thiết.