Hơn 1.000 lượt sinh viên tham gia chương trình Ngày hội việc làm: Recruitment Day

Ngày 26/11/2019, tại tòa nhà Detech, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội, Đại học Greenwich (Việt Nam) đã tổ chức chương trình ngày hội việc làm năm 2019. Ngày hội thu hút sự tham dự hơn 50 đơn vị tuyển dụng và hơn 1.000 lượt sinh viên.

Tham gia chương trình Ngày hội việc làm lần này có các công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực như: Công ty PwC (Việt Nam); Công ty NashTech; Bảo hiểm ViettinBank; Công ty CP phần mềm FPT (FPT Software); Viettel Pay…

Chương trình là một trong những sự kiện quan trọng nhất được tổ chức bởi Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp đồng tổ chức cùng Câu lạc bộ Khởi nghiệp – G.E.N của Đại học Greenwich (Việt Nam) . Với hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn và đa dạng trong Ngày hội, đây thực sự là cơ hội để sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam), đặc biệt là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn về bối cảnh thị trường lao động và hội nhập quốc tế hiện nay.

Ngày hội việc làm: Recruitment Day (1)

Các bạn sinh viên đến tham dự Recruitment Day rất đông

Ngày hội việc làm: Recruitment Day (3)

Các bạn sinh viêc có cơ hội trò chuyện và tìm hiểu trực tiếp tại các gian hàng của Doanh nghiệp

“Ngày hội việc làm” giúp sinh viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, tự tin để tiếp cận với các nhà tuyển dụng, nâng cao tỷ lệ thành công khi tham gia ứng tuyển.

Chương trình còn giúp doanh nghiệp, nhà tuyển dụng chọn lựa nguồn nhân lực phù hợp với vị trí tuyển dụng. Ngoài ra, đây cũng là dịp để thiết lập và tăng cường mối quan hệ giữa nhà trường với doanh nghiệp, nhà tuyển dụng và các cơ quan truyền thông, góp phần thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của xã hội.

Ngày hội việc làm: Recruitment Day (4)

Các Doanh nghiệp tham dự nhiệt tình tư vấn các thắc mắc cho sinh viên

Đây cũng là nỗ lực của nhà trường trong việc là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, góp phần tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho sinh viên trước và sau khi tốt nghiệp.

Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam) chỉa sẻ rằng: “Hôm nay tôi cảm thấy rất vui mừng vì nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo các bạn sinh viên cũng như các doanh nghiệp. Điều đó chứng tỏ rằng sự kiện đã thu hút được nhiều sự quan tâm, đón nhận từ cộng đồng. Đại học Greenwich (Việt Nam) sẽ luôn nỗ lực để có những sự kiện quy mô, hoành tráng hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo và giảng dạy của nhà trường”.

Ngày hội việc làm: Recruitment Day (5)

Thầy Lê Anh Tuấn trò chuyện cùng đại diện các Doanh nghiệp

Tham dự chương trình, ngoài cơ hội được tiếp xúc và trò chuyện, tìm hiểu trực tiếp về các Doanh nghiệp, các bạn sinh viên cũng được tham dự bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn:

1 Giải đặc biệt: Samsung Galaxy Tab A8; 1 Giải nhất: Tai nghe Bluetooth; 3 Giải nhì: Chuột không dây; 10 Giải ba: Thẻ cào điện thoại.

Ngày hội việc làm: Recruitment Day (6)

Các bạn sinh viên may mắn nhận được phần quà bốc thăm trúng thưởng

Với các hoạt động kết nối nhà trường với doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên, Ngày hội việc làm đã mang lại nhiều lợi ích cho người tham dự. Thông qua Ngày hội việc làm 2019, Nhà trường hướng đến việc mở ra những con đường sự nghiệp thú vị cho các sinh viên Greewich tại các doanh nghiệp lớn, đồng thời tạo ra những tài năng mới cho thị trường lao động Việt Nam.